Please log in or register to do it.

VOV Online của anh Han loan tin “Thủ tướng yêu cầu Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông sớm triển khai xây dựng mạng xã hội Thanh niên với kinh phí khoảng 200 triệu USD”. Mình dịch từ tiếng Việt qua tiếng Việt cái tin đó nghĩa là “facebook sắp ngỏm, hoặc là tự nhiên bị khó truy cập một cách khó hiểu”.

Vậy nên trước khi có biến, mình sẽ bay xuyên Việt từ Sài Gòn ra Hà Nội để coffeetalk với các bạn ở ngoài đó về chủ đề “Bí quyết thu hút đám đông qua Facebook”. Thời gian 7pm – ngày thứ 3, 26/3/2013 tại địa điểm An Cafe số 173 Xuân Thủy. Ai thích thú thì ghé chơi. Đăng ký tại link này http://on.fb.me/X6x6zM

Các bạn tới sẽ không phải mua vé vì mình không phải sinh vật lạ và An Cafe cũng không phải là sở thú. Nhưng mà các bạn sẽ phải trả tiền nước uống cho bạn Bui Hang. Vì mục đích của bạn í cũng chỉ là kêu gọi mình tới giao lưu để kéo các bạn tới nhằm quảng cáo quán cafe thôi. Thế là mình được chém gió, tự sướng, được PR bản thân ngoài Hà Nội. Bạn Bùi Hằng được quảng cáo không công còn các bạn được giao lưu, chặt chém, hắt cà chua thối vô mặt mình. Quá vui, bên nào cũng lợi :-)))))

Thực ra thì, cách đặt vấn đề kiểu ni làm mình hơi lấn cấn. Vì trước giờ mình lên facebook chỉ để chém gió cho vui, nói nhảm nói xàm chứ không có mưu ma chước quỷ gì trên đây hết. Càng không có bất cứ một BÍ QUYẾT gì để chủ ý thu hút đám đông. Mình cũng chẳng hiểu tại sao đám đông lại thích bay vô chém gió với mình. Có thể vì họ thấy mình nói chuyện khùng khùng điên điên, xả stress tốt; cũng có thể có người thấy mình chia sẻ nhiều thông tin mà họ cho là hữu ích…

Cũng có thể là do mình mua quảng cáo rồi cái facebook nó dập bài viết của mình vô mặt người ta. Cái người ta ngứa mắt quá bay vô chửi một câu cho sướng miệng. Sẵn tiện chửi xong đi lòng vòng tìm cách để chửi tiếp thì đọc bài này bài kia xong kiểu bị gãi đúng chỗ ngứa, thấy sướng quá, yêu luôn! Đại khái vậy.

Cho nên bây giờ mình khẩn thiết kính đề nghị các bạn giúp mình trả lời xuống dưới comment, rằng tại sao bạn lại hay ra ra vô vô facebook của mình? Đơn giản vậy thôi. Để chiều ngày 26 mình còn có cái mà chém gió. Cảm ơn nhiều.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – Mon, 25 Mar 2013 at 03:10 AM)

Chỉ những đứa thần kinh mới cố gắng vượt qua chính bản thân mình
Làm việc với một lũ ngu thật mệt

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Trời anh nói chuyện kiểu dễ thương buồn cười hài hước quá a Long ơi :))
  càng đọc càng thấy hay, thấm thía :D

 2. Cách nói chuyện của anh rất thân thiện, chân thật và vui vẻ hợp với tâm lý của nhiều người.
  Em mới biết facebook của a qua một vài người bạn. Vì em thấy bảo anh khá nổi tiếng về truyền thông. Em vào facebook và xem, đọc kỹ những thông tin của a trên face. Em biết và vào blog này đọc gần hết các bài viết của a.
  Em muốn hiểu xem bằng cách nào mà a lại làm được như vậy. Truyền thông là một lĩnh vực em muốn học hỏi và thực hành cho cv kinh doanh và chia sẻ trong cs.
  Em cảm ơn anh đã chia sẻ cho mọi người!
  Thân ái!
  Mai Hà