Please log in or register to do it.

Chương trình “Truyền thông Trăng Đen” do mình chia sẻ in-house cho cán bộ công nhân viên của MWork.vn sẽ diễn ra 01 buổi duy nhất từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối thứ 7 – ngày 06/07/2013 tại Hà Nội (chưa chốt địa điểm). Vì có quá nhiều bạn tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội được tham gia offline lần trước nên mình đã deal với MWork.vn để họ đồng ý cho một số “người ngoài” vào tham dự chung.

Ngoài một số bạn có dặn mình từ lần trước là khi nào có buổi offline tương tự thì tha thiết được tham gia nên mình đã auto-add vào danh sách, thì mình dành ra 10 slot cho 10 bạn may mắn nữa. Vậy bạn nào đã bỏ lỡ buổi off lần trước hãy mau chóng chuyển tiền GIỮ CHỖ NGAY LẬP TỨC. Vì theo đúng thông lệ sharing của Truyền thông Trăng Đen, ai đóng tiền giữ chỗ trước được xếp chỗ trước, mình xin phép không ưu tiên ai và không có bất cứ ngoại lệ nào (tránh kiện cáo và dày xéo mình tội nghiệp, he he).

Số tài khoản của mình là 00.11.00.107.83.74, ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hà Nội. Lệ phí tham gia offline là 1.000.000đ (1 triệu VNĐ). Khi chuyển tiền, các bạn NHỚ LƯU LẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH GIAO DỊCH, ví dụ scan giấy chuyển tiền của bank, hình chụp màn hình nếu chuyển online, hay dùng điện thoại chụp lại màn hình giao dịch ở ATM. Sau đó các bạn gửi PM cho mình kèm theo các hình ảnh này để confirm.

Bạn nào có người thân bạn bè đã bị lỡ chương trình offline lần trước thì share về wall hoặc thông báo cho bạn bè được biết nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào thứ 7.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – July 04, 2013 at 12:08AM)

[Recommend] Có những việc chúng ta không biết, không có nghĩa là nó đang tồn tại!
Kỹ năng đọc sách ... "ĐÚNG"

Your email address will not be published. Required fields are marked *