Please log in or register to do it.

… nhưng không phải là cuốn truyện cùng tên nói về chủ nghĩa súc vật của nhà văn George Orwell đâu mà đây là chuyện mình kể về một buổi đi học Tê Tê Tê Đê (sau đây được gọi là “TTTĐ” với trò lừa đảo phá hoại môi trường hàng đầu Việt Nam là đi hái LÁ) với Hoàng Băng Ngọc, người mà hẳn là kiếp trước nợ mình rất nhiều (Chưa rõ là nợ cái gì)…

Chuyện kể rằng có một đám đông đầy người là người vác những bộ mặt vênh vênh vì đã đóng tiền và đăng ký thật sớm để có được 1 slot (slot chắc dịch là cái lỗ cho nó có liên quan vì cái lỗ được các bạn TTTĐ liên tưởng đến tiền hoặc rất nhiều tiền) tham dự 2 buổi học “đắt sắt ra miếng” của Hot boy Nguyễn Ngọc Long Blackmoon về BrandME – Xây dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN chuyên nghiệp – Hà Nội.

Chuyện sẽ chả có gì liên quan và cũng chả có gì đáng nói nếu không phải là đám đông những con người mong muốn kiếm tiền quá dễ kia lại nhao nhao giơ tay muốn xin được làm súc vật, mà cụ thể ở đây là xin là làm LỢN.

Eo, nếu cô bạn thân của mình ở bển mà biết chuyện này chắc sẽ không thích điều này (vì cô ấy theo Đạo Hồi). Nhưng thực ra làm LỢN cũng không đến mức quá tệ vì theo 1 số CHUYÊN GIA thì LỢN là động vật nuôi thông minh hơn cả Chó và Mèo. Hihi, nhưng sự thật là người ta quan tâm đến cái lỗ trên mông con LỢN ĐẤT chứ không phải là muốn được ăn cám và kêu ủn ỉn :)))

Thế là lớp học biến thành trại súc vật, thoải mái lựa chọn loài vật mình mong muốn trở thành để xưng danh bốn phương tám vía, ý quên, tám hướng và tất nhiên là súc vật thì có thể đi GIÀY CAO GÓT ở chân để trông sexy hơn, tháo giày ra đi chân đất, hay mang nó đeo cổ làm đồ trang sức tùy thích. Quan trọng là có dám không thôi.

Ờ, theo lời của chị Mèo Lười thì mục đích bọn người này đến trái đất là để quậy mà, nên nhờ TTTĐ mà bao nhiêu người từ trước đến giờ chưa bao giờ biết chửi bậy, nói tục như em Xu Xù Xì hay Tuyển Nguyễn Đình chẳng hạn ( điêu vãi ra Sio with nhỉ ) có thể liên tục văng “Bố đéo quan tâm” vào mặt các bạn học 1 cách hợp pháp vì nó quá đúng và quá hay.

Với mong muốn làm NGỰA ĐẤT trong trại súc vật, mình được biết thêm 1 khái niệm mới của giới xùy tin (mà nhờ màn khảo sát CẢM NHẬN của mọi người về mình thì hóa ra là mình cũng bị xếp vào dạng có cá tính xùy tin này) ngược với khái niệm “Dìm hàng” đó là “Nâng bi” và ngay trong cái khảo sát đó của mình trên fb nhiều bạn cũng vào “Nâng bi” mình ra phết, mặc dù mình chả có bi .

Mình cũng giống nhiều bạn khác, tâm đắc với cách Black Boy phân biệt THCN với Hình tượng cá nhân. Tất cả là nhờ phương pháp tìm hiểu từ gốc rễ vấn đề của TTTĐ. Lại phải cho 1000 like!

Chưa bao giờ trong suốt cuộc đời làm người mình nghĩ đến việc tự viết bia mộ cho mình, cho đến khi được làm súc vật. :))) Hi hi hi, làm súc vật cũng được “quay tay” đúng sở trường của mình, tội gì không mơ ước 1 lần được làm súc vật. Lại nói đến vụ quay tay, lẽ ra mình đã nung nấu xây dựng hình ảnh mình với vẻ bề ngoài khác biệt bởi “mái tóc pha sương 1 mất một còn”, nào ngờ trời xui đất khiến thế nào mình lại gặp ngay phải 2 kẻ phá đám là MÈO LƯỜi với mái tóc còn 1 mất mười ngờ hơn cả mình và Mai Xuân Đạt Seongon với nguyên quả đầu “bán dâm”. Òa òa… Trời không cho con làm người xấu .

Có khi nào mình lại đi lên núi để râu nuôi tóc đọc Tịch tà kiếm phổ với Bình Nguyễn hay không???

Mà súc vật thì sao chứ? Súc vật mà được sống thật với chính con người mình, mà biết yêu thương nhau, biết mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, biết chia sẻ, giúp đỡ nhau cùng thành công và hạnh phúc thì sao phải làm người cho nó khổ ra Phuong Nhung Tran nhỉ…

Cơ mà tại sao súc vật lại biết rung cảm nhỉ? Mình thấy ối con vật trong cái trại súc vật ý rơi nước mắt, ối con vật nghẹn ngào, cả cái nông trại đầy súc vật đã lặng đi khi xem đoạn clip của một người con hiếu kính cảnh tỉnh lũ súc vật hãy chăm sóc Mẹ của mình khi còn có thể.

Chuyện diễn ra ở nông trại rất hấp dẫn, rất nhiều kiến thức, kinh nghịêm đã được chia sẻ, rất nhiều ý tưởng đã được khơi dậy, không khí rất vui và rất bựa. Nhưng minh chỉ có thể kể lại như vậy vì mình chỉ là 1 con NGỰA ĐẤT đã cam kết không tiết lộ bí mật của TTTĐ. Ai muốn biết sự thật về trại súc vật thì phải tự tới đó mà coi thôi, biết sao được.

Phần còn lại sau buổi học mới thật là nặng nề: Tự lập kế hoạch cho bản thân.

Phần tiếp theo vào buổi học tuần sau chắc chắn cũng sẽ còn rất nhiều điều hấp dẫn và hấp hối. Xếp 1000 gạch đợi chờ nào!!!

((( Lợn giả Phuong Thuy – Viết từ trại súc vật )))

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – November 19, 2013 at 06:07PM)

Những vết trầy trên điện thoại
Dùng truyền thông - tiếp thị đối phó với "nội gián" thế nào?

Your email address will not be published. Required fields are marked *