Please log in or register to do it.

A Long Bao Cong watermaskNguyen Ngoc Long /

Nhân dịp con trai Giày Đỏ bị kẻ gian cướp mất ngôi nhà facebook cũ, phải xây nhà mới và mời bạn bè qua ăn tân gia rất vui nên mình cũng quyết định sẽ chuyển nhà.

Đây là lần thứ 2 mình làm như vậy.

Lần đầu tiên là nick Mèo Mun chuyển qua nick Nguyễn Ngọc Long Blackmoon (mà giờ đang để tên Nguyễn Ngọc Long này đây). Khi ấy mình có tổng cộng khoảng 8.000 followers. Nhiều người nói bỏ đi có tiếc không? Mình nói KHÔNG.

Bây giờ bỏ cái Nguyễn Ngọc Long Blackmoon này qua cái Nguyen Ngoc Long “chính chủ” bên kia sẽ bỏ đi khoảng hơn 11.000 followers. Và tất nhiên là mình cũng vẫn chẳng tiếc gì cái số lượng followers đó cả.

Nội dung thì đã lưu trữ hết bên web http://nguyenngoclong.com rồi. Bạn bè thì mình sẽ từ từ đi add lại, hoặc ai không ngại trên dưới sang hèn mà add lại thì mình càng biết ơn và cảm kích.

Ai không phải “bạn bè” thì xin đừng add, vì có add mình cũng không accept đâu. Nếu chỉ muốn giữ kết nối để đọc tin thì xin cứ subscribe / theo dõi nhen các bạn.

Sở dĩ mình quyết định bỏ cái này đi tại vì quá khứ ngây thơ mình đã lỡ tay accept friends vô tội vạ, bây giờ bó tay rồi. Muốn theo dõi thông tin bạn bè cũng chẳng biết phải làm sao. Bao nhiêu lần ngồi “dọn dẹp” nhưng cuối cùng đành thua cuộc vì ngụp lặn trong cái danh sách 5000 friends ấy cực kỳ hại não và nhức mắt.

Mình chỉ muốn sử dụng facebook vào mục đích KẾT NỐI VỚI BẠN BÈ là chính. Còn việc viết bài là để thỏa mãn đam mê, cho nên có người đọc thì tốt mà không ai thèm đọc cũng chẳng sao. Viết xong là tự thấy sướng rồi. Kiếm tiền quảng cáo trên đây thì cũng đếch phải là trọng yếu nên con số cũng chẳng quan trọng. Túm lại là LÀM LẠI CUỘC ĐỜI \u003C3

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook)

Scandal NhomMua & Dealshock: Từ khủng hoảng truyền thông đến khủng hoảng toàn ngành mua theo nhóm
Cộng Đồng Mạng không Vô Cảm

Your email address will not be published. Required fields are marked *