Please log in or register to do it.

Tại sao nhiều bạn ở ngoài nói chuyện vui vẻ giao lưu với nhau thì chửi tục lắm còn khi cần chửi thực sự thì lại phải cố gắng kìm lại nhỉ?

Thì cứ viết thẳng ra là “TỪ THIỆN CÁI ĐỊT CON MẸ CHÚNG MÀY ẤY, LŨ GIẢ TẠO” có phải là tốt hơn không?

Tấm hình thể hiện rõ sự xấu xí của các em người đẹp “Miss Ngôi Sao” này đã được trang mạng ngoisao.net tháo xuống nhưng không vì thế mà tốc độ phát tán của nó không bị tăng theo cấp số nhân cùng với sự giận dữ của cư dân mạng. Có chăng là người ta giả bộ không nghe không biết đó thôi.

Và nếu để ý kỹ, thì trong loạt bài tường thuật các hoạt động từ thiện này, còn hai tấm hình cũng gây “nhức đầu” không kém, đó là hình này http://i.imgur.com/UgOAK.jpg. Dù đã cố gắng suy nghĩ đủ kiểu mình vẫn không hiểu cụm từ “bày tỏ niềm vui” dưới bức hình là để chú thích cho cái gì? Nhiều khả năng là mình bị bại não nên chưa hiểu thâm ý của người ta quá.

Quay trở lại với bức ảnh đầy tai tiếng đầu tiên. Mình cho rằng việc “vô tình” sắp đặt như vầy là lỗi đầu thuộc về Ban tổ chức. Nhưng còn các em người đẹp, nếu các em thực sự là người có lòng, có tâm, òa khóc nức nở như phản ánh trên báo chí thì các em sẽ tự phải cảm thấy xấu hổ khi ăn trên ngồi chốc thế này.

Lời Phật dạy thì cấm có sai đâu: Nói một lời gian dối thì phải bịa thêm mười câu không thật nữa để đắp vào, cần gì khổ như vậy?

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Chúc mừng Lan Hương nhóm 5 Dòng Kẻ
THÊM MỘT PHẦN MỀM NƯỚC NGOÀI NGHE HIỂU TIẾNG VIỆT NAM (CÔNG NHẬN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM LUÔN NHÉ J/K)

Your email address will not be published. Required fields are marked *