Please log in or register to do it.

Dù có nhiều cái để khen chê, nhưng VnExpress vẫn cứ là tờ báo điện tử uy tín và thành công nhất Việt Nam, xứng đáng là niềm tự hào cho một sản phẩm online thuần Việt của người Việt Nam.

Mình vẫn đọc VnExpress mỗi ngày nhiều lần. Có đôi khi click vào chỉ để kéo lên kéo xuống như một thói quen rồi lại đi ra. Nhưng đó là một thói quen khó bỏ.

VnExpress luôn làm tốt vai trò dẫn dắt thị trường. Mỗi một cải tiến của VnExpress về giao diện, nội dung, phong cách đưa tin, bổ sung tính năng… đều khiến nhiều nhiều “trang báo” khác phải copy cho bằng được. VnExpress đi tiên phong thay đổi từ màn hình 800 qua 1024, tiên phong thay đổi từ giao diện menu dọc qua menu ngang. Và sau đó, 99% báo điện tử và trang tin điện tử đều phải chạy theo.

Nhân dịp tòa báo tròn 12 tuổi, kính chúc tập thể các anh chị em, các bạn nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên, đội ngũ họa sĩ, thiết kế, kỹ thuật, lập trình, kinh doanh… của báo luôn vững tâm và tràn đầy nhiệt huyết với công việc hiện nay. Hãy tiếp tục đưa VnExpres phát triển thần kỳ hơn nữa, không chỉ là tờ báo tiếng Việt được nhiều người xem nhất mà còn là tờ báo tiếng Việt được yêu mến và uy tín nhất trong mắt mọi người.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – February 26, 2013)

Chiếc má phanh của bạn dùng để làm gì?
Biết thì thưa thốt...

Your email address will not be published. Required fields are marked *