Please log in or register to do it.

Thông báo cuối ngày: người nông rân chuẩn bị có buổi chia sẻ về Truyền thông Trăng Đen với các bạn sinh viên yêu quý ngoài Hà Nội. Dự tính trước mắt có Ngoại Thương với Kinh Tế Quốc Dân.

Các bạn ở trường khác muốn host thì pm vô inbox người nông rân nhé. Tất nhiên là chi phí 0đ. Còn talk in-house cho doanh nghiệp thì 50 triệu/buổi.

Cuối tuần này người nông rân có buổi training cho MISA vào thứ 7 và Đại hội offline cho gần 400 học viên TDK2, TDK3, TDK5 vào chủ nhật.

Hình minh họa buổi chụp hình làm gương mặt đại diện cho Vinova của Alex Tuộc và Mèo Lười trưa nay với tiền thù lao được nhận là tô bún cá trường Ams.

Người nông rân tự thấy bản thân hơi bị rẻ tiền. Muốn đi ngủ mà không dám tắm sợ trôi mất nụ hôn ngọt ngào của zai đẹp Hai Pham trưa nay :-))))

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – August 05, 2013 at 11:32PM)

Bé mà làm truyền thông giỏi thì lo gì không làm gỏi được thằng to
Qua thăm văn phòng VINOVA

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. Em chào anh ạ. Em là sinh viên năm hai Đại học Ngoại Thương.

    Em rất muốn tham gia buổi chia sẻ về truyền thông Trăng Đen của anh nhưng em theo dõi trên Facebook cũng như blog của anh từ hôm 4/8 đến giờ đều k thấy nói cụ thể địa điểm và thời gian.

    Em hiện là bí thư lớp, khối phó của khoa và thành viên chi bộ sinh viên 1 đh Ngoại Thương. Rất mong có thêm thông tin từ anh để em phổ biến cho bạn bè cùng tham dự.

    Cám ơn anh ạ