Please log in or register to do it.

Chính thức thần tượng người phụ nữ này. Chị Thảo, người vừa vào top 20 phụ nữ quyền lực do Forbes Vietnam bình chọn.

Tôi ngưỡng mộ chị, không phải với danh xưng CEO của Vietjet và chủ tịch HDBank, mà vì chị đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành hàng không của Việt Nam, giúp 20 triệu lượt người có cơ hội được tiếp cận quyền đi lại bằng phương tiện hàng không.

CEO Vietjet
CEO Vietjet

Cách mạng tức là biến những điều tưởng chừng không thể trở thành có thể. Đây không phải câu chuyện có – không của riêng Vietjet, mà là câu chuyện có – không của hàng triệu con người, hàng triệu gia đình và hàng triệu giấc mơ.

Một ngày nào đó, hàng triệu người Việt Nam sẽ được uống sữa hàng ngày miễn phí, đến trường miễn phí, chăm sóc y tế miễn phí… Tất cả đều bắt đầu bởi một ước mơ. Và những ước mơ này cần được nuôi dưỡng và khích lệ bởi những câu chuyện truyền cảm hứng, từ những người giống như chị Thảo.

Nhân dịp 8/3, thêm một lần nữa xin cho tôi được gửi tới chị một lời cảm ơn chân thành nhất vì 12.000 suất ăn miễn phí hàng tháng ở Bếp ăn từ thiện chùa Giác Nguyên, gần năm chục cây cầu rải khắp các tỉnh miền tây và hàng trăm số phận trẻ mồ côi được chị đỡ đầu trong bấy nhiêu năm.

Một cách âm thầm. Chưa bao giờ, chưa có bất cứ một dòng chữ nào trên truyền thông nhắc tới.

Nguồn: Nguyễn Ngọc Long – https://goo.gl/P2YCRu

Ngẫm về truyền thông cho CSO qua dự án Tre's House
Khi ý chí được dẫn lối bởi tình yêu

Your email address will not be published. Required fields are marked *