Please log in or register to do it.

Các bạn sinh viên trường KHXH&NV thể hiện sự đồng lòng ủng hộ cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới Việt Nam trong ngày đầu công diễn vở kịch “Được là chính mình”.

Vở kịch và phần giao lưu đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, nhưng trên hết là những tràng vỗ tay động viên ủng hộ và những cái nắm tay thể hiện tình yêu thương.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi xem kịch, tiến sĩ – nhà báo Tạ Bích Loan nói:

“Tôi thấy con người ta sống sao khổ quá, chúng ta cứ như cái hộp có nhiều vỏ bọc. Và ai cũng muốn là chính mình, nhưng liệu có làm được không?

Tôi tin chắc là không dễ chút nào.

Bởi trong xã hội này, muốn là chính mình quả là rủi ro và nguy hiểm. Nhưng chúng ta cũng chẳng thể sống trong một cái vỏ bọc mãi được.

Nếu không là chúng mình, chúng ta sẽ chẳng là ai khác”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm mang đến một hình ảnh tích cực của cộng đồng LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới ), việc công diễn vở kịch là một trong rất nhiều nỗ lực của Trung tâm ICS trong tiến trình cổ vũ pháp luật công nhận hôn nhân đồng giới.

Việc này có thể thành công hay “thất bại”, nhưng ngay chỉ mong muốn và ý nghĩa của việc làm đó cũng là điều khiến mọi người cảm phục.

Trong cuộc sống này, bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải là người chiến thắng, nhưng phải chiến đấu đến cùng, không bắt buộc phải ở đỉnh cao của sự thành công nhưng phải cho mọi người thấy bạn đã nỗ lực hết sức mình. Khi ấy, bạn sẽ không bao giờ là người thất bại.

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Người đẹp và bông huệ
LÁ NGÓN!!!

Your email address will not be published. Required fields are marked *