Please log in or register to do it.

Báo điện tử Zing.vn vừa cho đăng liên tiếp 3 bài viết về gia cảnh Hồ Văn Cường ở quê nhà.

Bài thứ nhất Zing nói về việc cha mẹ Cường khổ hơn người làm phụ hồ ở quê. Khổ tới mức không có tiền sửa sang căn nhà từ đường lụp xụp, để nó xuống cấp không thể ở, rắn rết bò cả vô nhà.

Bài thứ hai Zing viết về chị gái ruột Hồ Văn Cường phải kéo xe đi nhặt ve chai, nuôi hai con nhỏ với mức thu nhập chỉ 1 triệu đồng mỗi tháng.

Bài thứ ba Zing phỏng vấn quản lý của phi nhung và Hồ Văn Cường. Theo đó, người này tái khẳng định phía phi nhung đưa Cường lên Sài Gòn với mục đích chính là nuôi dạy và ăn học chứ không có dã tâm sử dụng Cường như một công cụ để kiếm tiền.

Những uẩn khúc bên trong về cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường thì không ai có được con số chính xác nếu công an không vào cuộc; hoặc không có bất cứ một bản hợp đồng nào đó được tung hê lên mạng; hoặc một nhân vật nào đó đã từng trả cát-xê cho Cường ngứa miệng nói ra!

Nhưng chỉ cần lấy 5 năm đi hát, trừ đi 2 năm dịch bệnh còn lại 3 năm; nhân với 12 tháng, nhân với 4 tuần, và nếu mỗi tuần Cường đi hát dù chỉ 1 show, thì số lần em đi hát là 3 x 12 x 4 x 1 = 144 show. Mang nhân với mức cát-xê trung bình của giọng ca như Cường rơi vào 50 – 70 triệu một show, thì số tiền thu được là 144 x 50 = 7,2 tỷ.

Nếu xem mối quan hệ giữa Cường và phi nhung là quan hệ ca sỹ và bầu show thuần túy, thì hẳn nhiên phi nhung sẽ trả cho Cường bèo nhất 40% tương ứng với 2,88 tỷ (chưa tính lãi suất dài hạn của ngân hàng).

Còn ở đây, vì phi nhung tuyên bố nhận nuôi Cường với mục đích lớn nhất là cho ăn học và dạy bảo, nên chắc cũng không cần phải tính toán hay công khai sổ sách làm gì. Cứ coi như mẹ sẵn sàng tặng lại cho con số tiền 3 tỷ đi cho trọn vẹn nghĩa tình.

Là một người luôn gắn đạo Phật trên môi, phi nhung quá thừa hiểu nhà từ đường luôn được xem là linh thiêng nhất, nơi mà linh hồn tổ tiên ngự trị. Với truyền thống đạo lý của người Việt, thì con cháu có thể đói ăn, nhưng nhất định không thể để linh hồn ông bà tổ tiên vất vưởng không nơi trú ngụ.

Là một người luôn lấy cái tâm làm việc thiện giúp đời giúp người ra xây dựng hình ảnh bao nhiêu năm qua, phi nhung quá thừa hiểu đối tượng cần làm từ thiện đầu tiên chính là cha mẹ anh em ruột thịt trong một gia đình.

Sau 5 năm, nhà của Hồ Văn Cường ngày càng xuống cấp. Cha nam ca sĩ muốn sửa sang nhưng không có tiền. Ảnh: Zing

Câu hỏi được đặt ra là, cứ coi như 5 năm qua, phi nhung vì quá bận đi hát hò, đi chùa lễ phật, đi làm từ thiện bốn phương tám hướng nên không hay biết gì về gia cảnh khốn cùng của gia đình con trai nuôi. Thì bây giờ, khi báo chí đã mang những hình ảnh đó, những nỗi đau cùng khổ đó bày ra trước mắt, thì với cương vị một người mẹ, phi nhung sẽ hành xử thế nào? Sẽ dạy bảo gì người con trai hiền lành, thật thà, nhút nhát và ít va vấp của mình?

Và quan trọng nhất, mẹ nhung sẽ khuyên bảo con-trai-nuôi của mình nên ứng xử thế nào cho phải với số tiền gần 3 tỷ mà mẹ nuôi cầm giúp suốt những năm qua? Mẹ có đành lòng nhìn con trai nuôi tiếp tục phải sống trong nỗi đau dày vò khi chứng kiến người thân của mình phải vật vã trong nghèo khó?

Báo chí đã vẽ đường, còn phi nhung muốn chạy đi đâu thì hàng triệu người đang chờ xem phản ứng!

@bloggernguyenngoclong

Báo chí vẽ đường cho phi nhung chạy? #phinhung #hovancuong #nguyenngoclong #truyenthongtrangden #khunghoangtruyenthong

♬ original sound – Nguyễn Ngọc Long – Nguyễn Ngọc Long

Tham khảo thêm: Vén màn quan hệ Phi Nhung & Hồ Văn Cường

@bloggernguyenngoclong

Vén màn quan hệ Phi Nhung & Hồ Văn Cường #phinhung #hovancuong #nguyenngoclong #truyenthongtrangden

♬ original sound – Nguyễn Ngọc Long – Nguyễn Ngọc Long


Nguồn: Facebook blogger Nguyễn Ngọc Long

Trận Việt nam - UAE và vai trò của BLV Tạ Biên Cương
Liệu Đức Hải có bị tẩy chay, bị cấm sóng, bị tước danh hiệu sau vụ việc ồn ào?

Your email address will not be published. Required fields are marked *