Please log in or register to do it.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

BẢN KIỂM ĐIỂM

Kính gửi: một số bạn đã được mình rờ-mu dạo gần đây

Mình tên là Nguyễn Ngọc Long, vài chục ngày nữa thì sẽ tròn 29 tuổi, đang cư ngụ tại Quận 5, TP HCM. Mình là một người rất dễ thương, tính tình thì đôi khi có chập cheng đôi chút nhưng tổng thể là không có gì đáng chê trách cả.

Nay mình làm bản tự kiểm điểm này để gửi tới các bạn vì thời gian vừa qua mình đã làm một việc sai trái là rờ-mu các bạn khi chưa được phép. Lý do thì có rất nhiều, thí dụ như các bạn gọi mình là con này con kia, gái này gái nọ, rồi công khai chỉ trích, chửi bới, nhục mạ… mình; đôi khi thì do các bạn bay lượn ở khu vực cao quá mình ngửa lên nhìn thấy hơi mỏi cổ… nhưng tựu chung là vì mình tự thấy chúng mình không nên làm “phờ-ren” với nhau thì sẽ tốt hơn.

Và trước khi rờ-mu các bạn thì mình cũng đã vài lần xóa các comments khùng điên ba trợn của các bạn để “cảnh báo” rồi (nhưng thường thì các bạn sẽ ít khi biết lắm, vì các bạn chỉ vào thả một cái comment cho sướng miệng rồi đi luôn không quay trở lại để theo dõi tiếp mà, huhu).

Và sau khi rờ-mu các bạn thì chúng ta vẫn kết nối với nhau được bình thường qua tính năng “theo dõi” nếu các bạn còn thấy chút hứng thú ở facebook của mình. Còn nếu không, thì mình không ép. Và sau nữa là các bạn vẫn cứ comment được. Nhưng nếu các bạn tiếp tục có những comment làm mình khó chịu thì chúng mình sẽ phải bờ-lốc nhau thôi ạ.

Tái bút: có một số “phờ-ren” của mình cũng hay có những hành động “xúc xỉ” mình như mình đã liệt kê ở trên nhưng mình không làm gì họ hết. Và các bạn đã bị rờ-mu đừng ghanh tỵ. Tại vì phải có sự bất công như thế thì những người đó mới trở nên đặc biệt – ít nhất là với bản thân mình. Xin chào thân ái và quyết thắng.

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Ái tình là trường học đào tạo ra những thằng điên!
Muốn kết bạn với ai, hãy cùng nhau ăn hết vài đấu muối

Your email address will not be published. Required fields are marked *