Please log in or register to do it.

Có lần, nghe mẹ kể là bố nói sau lưng mình “sao thằng Long nó quý ai thì quý thế, ghét ai cũng ghét thế, chẳng hiểu tính đấy ở đâu ra?”.

Mình bảo mẹ, con là vậy mà. Yêu ai yêu cả lối đi, ghét ai ghét cả tông ti họ hàng. Tính mình giang hồ gọi là TIỂU NHÂN í. Chữ đấy quá chuẩn. Mình thích cực kỳ!

Đi coi phim về hay, là lôi kéo tất cả bạn bè, họ hàng đi xem cho bằng được. Nếu ai không đi thì mình bỏ tiền ra mua vé mời đi. Ngược lại, thấy bộ phim nào không ưng cái bụng là ra sức dìm hàng, ngăn cản, ném đá, nói xấu.

Tính mình cực kỳ gia trưởng và áp đặt.

Chơi với bạn bè cũng thế. Rất khó để làm thân. Nhưng một khi đã thân rồi là vào sinh ra tử. Ân nhân của bạn cũng coi như ân nhân của mình. Kẻ thù của bạn đương nhiên là kẻ thù của mình.

Còn kẻ thù của mình thì đương nhiên phải thù suốt cuộc đời.

(Điển hình như con mụ dung béo bên RIAV hay “chị chuy” ở FO í. Em xin thề sẽ dùng mọi phương cách, mọi thủ đoạn, mọi cơ hội để dìm hàng 2 chị bất cứ khi nào có thể. Trừ khi các chị năn nỉ xin tha mạng, không thì em sẽ trả thù các chị đến hơi thở cuối cùng)

Mình luôn thích mọi thứ phải rõ ràng. Ghét nhất những thành phần ba phải hay gió chiều nào xoay chiều đấy.

Đã có lần bạn Giày Đỏ vào méc đang cãi lộn với thằng A, mình tức tốc bay qua chửi nó xối xả. Tới khi nó PM lại rất lịch sự bảo tôi không làm gì bạn sao bạn chửi tôi? Mình có một sự nhục nhẹ. Nhưng BĐQT, kẻ thù của bạn là thù. Kẻ thù của thù là bạn.

Mình thực sự không có nhu cầu kết bạn kiểu quảng giao, thế nên gặp người lạ sẽ làm mặt lạnh, kiểu như thờ ơ và luôn cố gắng dựng lên càng nhiều bức tường ngăn cản thì càng tốt. Không giả lả thảo mai, không cười buôn khóc mướn.

Nhưng ai đủ chân thành để vượt qua hết những ngăn cách đó, chắc chắn sẽ có được một người bạn thực sự. Người mà bạn có thể tin tưởng tuyệt đối, và không bao giờ dời bỏ bạn.

Không hề dễ dàng để chấp nhận bản thân. Nhất là khi tính cách đó bị xã hội liệt kê vào dạng TIỂU NHÂN. Nhưng giờ thì mình thấy mọi thứ thật nhẹ nhàng, và có phần khoái trá.

Nhất là, khi càng ngày càng phát hiện ra nhiều người cũng TIỂU NHÂN như mình vậy. Tính cách của mình thật khác thường nhưng không đơn độc.

Cảm ơn em Vinh Thế đã cho anh thêm sức mạnh :-)))))))

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – December 08, 2013 at 07:12PM)

Cái tội nghèo
Sai lầm "chết người" của đội xử lý khủng hoảng truyền thông cho "Khu ăn chơi tử thần Zone 9"

Your email address will not be published. Required fields are marked *