Please log in or register to do it.

10676389_376748905810538_1525964313386716200_n

(Chiến lược quảng cáo, chứ không phải là cách thức làm quảng cáo)

Sáng nay, mình chỉ cần chưa tới 40 phút trao đổi với Mai Xuân Đạt qua điện thoại đã giải đáp được tất cả những thắc mắc và trăn trở liên quan đến đo lường từ khoá, chiến lược từ khoá, chiến lược thị phần, đo lường thị trường, chiến lược chọn kênh, kết hợp kênh đầy rắc rối và phức tạp. Tất cả đều rất thuyết phục và giá trị, dựa trên việc hiểu sâu lý thuyết, kinh nghiệm triển khai các chiến dịch trong thực tế và cả những lợi thế từ mối quan hệ với Google của Đạt.

Mặc dù đã chơi với nhau lâu, tiếp xúc nhiều, nhưng đúng là nếu chỉ đánh giá tài năng dựa trên những phát biểu trong các khoá offline của Truyền thông Trăng Đen, các event của SEONGON – iTrain và… tưởng tượng về “cách làm quảng cáo Google adwords” thì mình thấy đồng chí này cũng bình thường, chả có gì đặc biệt. Nhưng khi cần một cái nhìn tổng thể, mang tính chiến lược, cần tư duy chất xám nhiều hơn là kỹ thuật thuần tuý, Mai Xuân Đạt đã khiến mình ngả mũ bái phục hoàn toàn.

Mình đã từng có bài ca ngợi Đạt là một sinh viên ưu tú khiến mình ngưỡng mộ . Mình cũng từng recommend nhiều người qua iTrain học vì tin rằng một trung tâm được điều hành bởi người như Đạt thì sẽ có chất lượng dạy học tốt. Ngày hôm nay, mình chính thức HIGHLY-RECOMMEND bất cứ ai có nhu cầu về CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO ONLINE, CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO GOOGLE nên nhờ Đạt tư vấn nhé.

Đồng chí này quá vớ vẩn khi vẫn dùng tên Mai Xuân Đạt Seongon thay vì Adman như dự định. Bởi vì cái chữ Adman mới thể hiện đúng giá trị và định vị mà Đạt có thể tạo ra. Go Ahead Eagles.

LÀM SAO ĐỂ KHÁCH HÀNG BUỘC PHẢI ĐI KHẮP NƠI NÓI TỐT VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TA?
Ăn sáng tại Gánh Hàng Rong - Hồn Việt

Your email address will not be published. Required fields are marked *