Please log in or register to do it.

Rác ở dưới chân và rác ở sau lưng, nhưng không nề hà gì hết phải không Huỳnh Phi Hổ?

Trong đêm phát quà Ngày Hạnh Phúc vừa rồi, mình rất cảm phục bé này khi đưa quà cho bất cứ ai cũng tươi cười giới thiệu kèm theo câu chúc em/con chúc cô/dì/chú/bác/ông/bà Giáng Sinh vui vẻ.

Bên team của mình còn một em sinh viên nữa, đã khoanh hai tay lại chào một bà cụ già trước khi chuyển túi quà. Hành động đó, không hề có trong “yêu cầu” từ phía Ban tổ chức chương trình.

Khi đang dừng xe ở 3/2 để phát quà cho một người vô gia cư nằm ngủ ở lề đường, có hai cha con bác kia chạy lố qua rồi còn ngưng và quay đầu nhìn lại. Sau đó chờ mấy đứa đi lên thì bác tới và hỏi thăm chương trình gì thế và xin địa chỉ để về nhà kêu gia đình ủng hộ.

Còn lúc phát quà gần ngã 3 Cao Thắng cắt Nguyễn Thị Minh Khai, cũng có 2 người thanh niên chạy vượt lên nhìn mấy đứa cười và quay lại nói “anh biết ngay là nhóm của em mà”.

Hóa ra là anh Thành Trung Zaizai bên tờ Mốt & Cuộc sống. Anh í bảo là tối nay chở bạn đi chơi noel, rồi khi chạy xe ngoài đường thì khẳng định “thế nào hôm nay ra đường cũng gặp nhóm Ngày Hạnh Phúc đi phát quà Giáng Sinh”, thế nên bây giờ gặp… thiệt thì mừng ra mặt.

Mình vừa nhận được đề nghị hỗ trợ triển khai chương trình của một chị ngoài Hà Nội vì “nhìn thấy trong Sài Gòn làm thấy ấm lòng quá, khiến chị phát thèm lên được”. Nếu tranh thủ ra được Hà Nội trước Tết, thì nhất định mình sẽ tổ chức được thôi.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – December 26, 2012 at 07:13PM)

Thanks for being my friends, Friends
Nhật ký buổi chia sẻ SV Gottalent

Your email address will not be published. Required fields are marked *