Please log in or register to do it.

Học viên lớp Truyền thông chuyên nghiệp Sài Gòn gửi tin nhắn chia vui.

blogger-nguyen-ngoc-long

Mặc dù cá nhân tôi chưa bao giờ khuyến khích các thành viên Trăng Đen đi thi thố cái nọ cái kia, tìm kiếm giải này giải khác, nhưng nếu vì công việc phải làm và được ghi nhận thì tôi ủng hộ.

Tất nhiên là tôi cũng rất tự hào!

Những Hạ Hồng Việt với campaign Ngưng Ngược Đãi, Dám Xé Áo, Dám Yêu Thương, Sinh Viên Chuẩn, Tạp Dề Xanh; Hien Văn Dương với Matchashop tuyển nữ vòng ngực 100cm; Thông Phan với Hoa Sơn Tửu Lầu, Hoa Sơn Luận Kiếm hay mới đây nhất là Pixe – Phụ nữ để chiều;Phan Công Chánh với Anh vest xanh thần thánh; Phạm Quang Tuân với 1000 người xếp hàng khai trương KosShop; Nguyễn Minh Hiền với sự kiện nghẹt đường khai trương SioSushi và nhiều người khác làm biếng kể đã tạo nên thương hiệu Truyền thông Trăng Đen.

Cá nhân tôi không thích giao du với “người trong giới” vì mất thời gian, không quen thảo mai xu nịnh, không ưa nâng bi vuốt đuôi ăn nói vòng vo nên bị ghét rất nhiều. Nhưng chính nhờ các bạn mà người ta phải nói với tôi rằng DÙ GHÉT NHƯNG NỂ TỤI TRĂNG ĐEN.

Thế là quá đủ.

Trăng Đen là một gia đình, gồm những đứa điên! Nhưng chúng tôi luôn kiên định với phẩm chất của Người Trăng Đen trong máu, mà một trong những giá trị đó là “Nói ít, làm nhiều, chứng minh bằng hành động”.

Hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ, thực học, thực hành và nỗ lực khẳng định bản thân như thế nhé.

Hẹn gặp lại mọi người trong sự kiện Vietnam Web Summit ngày hôm nay tại Sài Gòn (22/10) và Google X Day ngày mai (23/10) ngoài Hà Nội. Tôi sẽ mang hết cái điên của người Trăng Đen ra talk :-)))))))

Nguồn: Nguyễn Ngọc Long – https://goo.gl/Qj6aCX

Tôi sẽ tự dạy con cái mình Làm Tình thay vì "Nhường" cho các trang web Sex
XÃ HỘI NÊN GIẢM BỚT CÁC VỊ "ANH HÙNG"

Your email address will not be published. Required fields are marked *