Please log in or register to do it.

Dùng PasGo tìm quanh đây được ngay quán An Biên đặc sản Hải Phòng. Tìm hiểu thông tin, nghiên cứu menu xong đặt bàn qua app, khoảng 2′ sau có nhân viên gọi lại confirm vô cùng chuyên nghiệp.

Tới quán dõng dạc nói “anh Long, đặt bàn trước qua Pasgo em nhé”, thế là ung dung vào ngồi dù quán đang khá là đông khách. Chưa hết, còn được quà tặng nho nhỏ cho “khách của Pasgo” là đôi bánh mì que đặc sản quê hương.

Nói chung lần đầu tiên trải nghiệm đặt bàn qua Pasgo theo order từ team thấy khá hài lòng. Quán này ăn cũng Oke, món khá đa dạng và trên khá (tiếc là thiếu món Xì-Lồn-Cấu đặc trưng đất cảng hmmmm)

Nhược điểm là App chưa đủ thông minh để hiển thị theo ngữ cảnh (sắp xếp các nút bấm ưu tiên thứ tự trước sau); bản đồ đang ép cô giáo xài Apple Map dù cô đã xoá rồi vì chỉ tín nhiệm Google Map.

Ưu điểm là nhiều quán. Các quán được lựa chọn chứ không tạp nham về số lượng. Quy trình tiếp nhận đặt bàn nhanh và chuyên nghiệp.

Quan trọng nhất là tới quán được phục vụ rất nhiệt tình, không bị ghẻ lạnh khinh thường như trải nghiệm xài deal mà trước đó cô rất ghét.

Chúc team phát triển lớn mạnh và ngày càng hoàn thiện hơn sau mỗi ngày Pasgo nhé.

Lời cuối và cũng là quan trọng nhất, đứa nào kể tên đầy đủ các món trong hình đúng và nhanh nhất cô giáo mời đi ăn tối. Vì bên Pasgo vẫn đang nhờ cô xài thử app và cho feedback nên họ sẽ trả tiền hihi.


Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Anh ngữ Elight, một kiểu tự gây khủng hoảng
Băn khoăn vụ gạt tay trúng má của Khánh CASA

Your email address will not be published. Required fields are marked *