Please log in or register to do it.

Blog này không yêu cầu bạn đăng ký thành viên. Thay vào đó, chúng tôi cho phép bạn dùng chính tài khoản Facebook của bạn để đăng nhập.

Hãy yên tâm, thông tin của bạn là vô giá và được bảo vệ tuyệt đối ở đây
Hãy yên tâm, thông tin của bạn là vô giá và được bảo vệ tuyệt đối ở đây

Khi bạn bấm vào các đường link “Đăng nhập bằng Facebook” hoặc những chữ hay nút bấm tương tự, website sẽ thu thập những thông tin cơ bản nhất của bạn như là họ tên, địa chỉ email và hình đại diện (avatar).

Tôi – blogger Nguyễn Ngọc Long – cam kết không sử dụng các thông tin này của bạn vào mục đích thương mại, không rao bán, cho, tặng đến bất cứ bên thứ 3 nào và cũng KHÔNG BAO GIỜ spam tới thông tin liên hệ bạn đã cung cấp.

Những dữ liệu này được dùng để xác nhận tài khoản của bạn là chính chủ, và tôi sẽ chỉ gửi cho bạn những thông tin mà bạn thực sự quan tâm và mong muốn được nhận thí dụ như các bài viết hữu ích, các quyền lợi dành riêng, các ưu đãi khoá học và offline nếu có KHI VÀ CHỈ KHI BẠN CHO PHÉP TÔI THỰC HIỆN VIỆC NÀY (bằng cách tick vào ô Tôi muốn nhận thông tin qua email và sms ở phần thông tin cá nhân).

Hãy yên tâm, thông tin của bạn là vô giá và được bảo vệ tuyệt đối ở đây. Tôi là một blogger Truyền thông Xã hội chứ không phải nhà quảng cáo, càng không phải “nhà spam” nên bạn sẽ không bao giờ phải nhận những thứ rác rưởi khi chia sẻ thông tin liên hệ với tôi.

Chuyện nhỏ ở Sài Gòn - Bà cụ "tàng hình"
[Khoá học online] ZeroME 4WIN - Viết thư ngỏ mời báo chí bảo trợ thông tin

Your email address will not be published. Required fields are marked *