Please log in or register to do it.


Kể nghe, hôm trước bạn luật sư Phạm Thành Long vô pm mình bẩu “Thầy ơi, làm sao để được chửi Thầy?” (mình đã nghiêm cấm gọi thầy nhưng bạn này nhất quyết gọi thầy).

Mình trả lời “Dễ ẹc. Lên facebook gõ Địt cụ thằng Nguyễn Ngọc Long Blackmoon sau đó nhấn Post, thế là xong”.

Mình bẩu sao bạn í nghe theo vậy. Thế là mình ăn chửi! Thì mình chửi lại thôi. Mình vô thả comment “Địt cụ mày thằng luật sư phò”.

Đấy, đương sự chỉ có vậy thôi mà bà con được dịp bu vào làm thầy dùi mới hãi. Nào là “Ôi anh (luật sư) chửi chết mẹ nó đi, thằng ấy (là mình) blah blah blah”, “Cái thứ đấy chửi hơn cũng đáng bloh bloh”, “Thật em ủng hộ anh chửi nó blâu blâu”… Tá lả củ chả!

Tiếp nữa đối tượng kiểu số 2 là “Thất vọng với tư cách luật sư bleh bleh”, “Thật bất ngờ cứ tưởng 2 người thân nhau lắm bluh bluh”…

Kiểu số 3 “Dự sắp có biến”, “Ôi chuyện gì đây”, “Tôi đã khóc blih blih blih”…

Tóm lại là lý thuyết đã đưa ra, rằng cứ 100 ông ngồi trên mạng thì chỉ có 3 ông tạo content, 7 ông tương tác và 90 ông hóng hớt chờ xem cãi lộn chưa bao giờ sai nhé!

Chẳng sao, chỉ thấy mắc cười. Và đáng thương cho mấy đứa thầy dùi! Tự nhiên ló mặt ra dùi làm mình phát hiện, chớ hồi nào giờ nó núp lùm mình đâu có biết. Làm sao đây? PM chửi một phát rồi block liền tay để nó hết đường chửi lại :-)))))))

Mình không thích đa cấp. Bạn luật sư này thì trùm đa cấp. Thì kệ bạn ấy thôi, chừng nào rủ đa cấp mình không có tham gia, còn mình có vấn đề gì với cá nhân bạn í đâu? Ít nhất thì cả 2 đều có chung sở thích là lâu lâu lăng mạ nhau cho đời thi vị. Lại giúp phát hiện và tiêu diệt được cái lũ thầy dùi. Hjhj.

(Hình chụp ở quán Mưa Rừng, ăn nhẹ lẩu cá kèo buổi tối hôm qua)

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – October 09, 2013 at 08:41PM)

Đừng mang bằng tiến sĩ ra nói chuyện xấu đẹp với nông dân
Chuyện về cậu bé 12 tuổi ở Quảng Nam lay động cả đất trời

Your email address will not be published. Required fields are marked *