Please log in or register to do it.

Sau scandal cô Lượm trong Người Xây Tổ Ấm, bạo hành mèo trong trong “Con Yêu Của Mẹ”, “chế” sao trên lá cờ trong Thời sự 19h, VTV lại dính một “lỗi nhỏ” trong chương trình Song Ca Cùng Thần Tượng với chủ đề hát với ca sỹ Ngọc Anh.

http://www.youtube.com/watch?v=2g8dVZCu0Co

Vụ cô Lượm bì cáo buộc lừa đảo làm chấn động dư luận một thời gian

http://www.youtube.com/watch?v=47uJH4_Wx8M

VTV “chế sao” khi đăng hình lá cờ trong bản tin thời sự

http://www.youtube.com/watch?v=spa7hggAIuk

Màn hành hạ mèo khiến nhiều người phẫn nộ

“Lỗi nhỏ” ở đây là trong phần tâm sự, giao lưu của Ngọc Anh (song ngọc trong Cặp Đôi Hoàn Hảo) với khán giả truyền hình, thay vì lồng nhạc và clip của ca sỹ đất mỏ thì BTV lại đưa vào phần nhạc của ca sỹ Ngọc Anh 3A.

Alo cho Ngọc Anh, cô nói đang “cảm thấy rất buồn và khó chịu”.

“Có vẻ như những người biên tập hơi tắc trách. Một chương trình chỉn chu và hay ho như thế, nhưng chỉ vì một lỗi nhỏ mà đánh tuột cảm xúc của người ca sỹ”.

http://www.youtube.com/watch?v=FxZJWATv7m4

Ca sỹ “Song Ngọc” cho biết, không chỉ lồng nhạc của Ngọc Anh 3A vào phần giao lưu, BTV còn đưa cả hình bìa clip của Ngọc Anh 3A vào đó khiến cô thấy tổn thương.

Thành viên Victor Nguyen viết trên facebook: “Thực sự là vô cùng thất vọng về chưong trình này và các chương trình ca nhạc chung của VTV bây giờ. Chỉ 1 chi tiết biên tập cẩu thả thôi có thể làm hỏng cả chương trình và gây bức xúc cho khán giả. Có ai có thể tưởng tượng nổi là video clip tâm sự về nghề nghiệp của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh lại được BTV dựng trên nền giọng hát của ca sĩ Ngọc Anh nổi tiếng khác với ca khúc “Khoảnh khắc” (Phú Quang) và “Chỉ là giấc mơ” (Kim Ngọc) không chỉ 1 lần mà tới 3 lần trong cả chương trình! Hình ảnh clip nghèo nàn, sơ sài, chủ yếu lấy hình ảnh biểu diễn trong chương trình đó làm tư liệu. Đây là sự ẩu đoảng, thiếu nghiêm túc hết sức và quan trọng hơn là sự thiếu chuyên nghiệp của BTV, tổ chức sản xuất và chủ nhiệm chương trình này! Các bạn ấy nên học hỏi thêm”.

Mèo Mun có liên hệ với người tổ chức của SCCTT để hỏi thăm ý kiến, anh này nói chỉ đứng ra tổ chức sau đó chuyển cho phòng dựng và bên biên tập nên phải hỏi lại bên đó chứ “chưa dám báo cáo lên trên vì sợ các bạn kia bị kỷ luật”.

Ngọc Anh đang rất được quan tâm sau các đêm thi Căp Đôi Hoàn Hảo

Anh này nói thêm rằng đang đi “nghỉ bù” nên chưa xem lại được băng hình nên không thể đưa ra bình luận nào khác.

Tuy phần lỗi ở đây xuất phát từ đơn vị liên kết sản xuất, nhưng VTV mới là đơn vị đáng trách. VTV không phải làm gì hết, chỉ bán sóng và duyệt chương trình nhưng làm cũng không xong. Nếu VTV cẩn trọng hơn thì đâu dễ để lọt một hạt sạn như vậy lên sóng truyền hình cả nước?

 

Sự thật của công bố đã tìm được thuốc chữa AIDS
Model Take my pictures của Siêu mẫu Hà Anh - Xấu nhưng biết phấn đấu

Your email address will not be published. Required fields are marked *