Please log in or register to do it.

Có ai biết cái thứ vàng vàng trong hình là thứ gì không ạ? Mình vô tình gặp chú này bán “nó” ở trên đường và gọi lại mua ngay.

Mình hỏi bao nhiêu một cái, chú ý nói 10K. Mình nói bán cho con 5 cái và đưa 100K chờ thối lại 50K. Mặc dù mình biết rất rõ mua cho đúng giá thì chỉ khoảng 5K một cái thôi!

Mình thích mua nó vì thấy cần thiết phải mua, và chẳng biết khi nào mới có dịp nhìn thấy nó trên đường nữa. Ở ngoài bắc để tìm được một người bán cái này đã khó, nữa là ở trong nam.

Nhưng chú kia chắc tưởng mình không biết giá và bị hớ. Cho nên khi đang chờ thối tiền, bà hàng cơm chạy lại hỏi mua “chục cái” thì chú này cứ ú ớ không dám nói giá tiền. Nói giá cao thì sợ bà kia không mua (tất nhiên rồi), mà nói giá thấp chắc sợ mình đòi lại tiền :D

Mình thương quá nên phóng xe đi cho lẹ, không thôi chú kia lại không bán được hàng thì tội nghiệp.

Mai 12/9, xuống Bình Chánh, mang cái này về làm quà tặng sinh nhật Mẹ. Tối nay 11/9, sinh nhật bà Đỗ Hương cũng sẽ tặng cho bà 1 cái. Tính ra thì nó chẳng có giá trị kinh tế và giá trị sử dụng nhiều lắm nhưng mình cho rằng người được nhận sẽ rất vui như mình, lúc nhìn thấy nó.

Cũng như một ly na xiêm tình cờ nhìn thấy trước cổng chợ Bến Thành, một miếng bánh đa kê rắc đường vàng ươm thơm lừng ở bùng binh Cống Quỳnh, con tò he bằng bột nếp trong công viên Tao Đàn hay list nhạc Jimmy Nguyễn (http://bitly.com/OaJPaK) anh Lương Công Hiếu gửi link buổi tối hôm qua, mấy miếng SƠ MƯỚP này đã góp phần xây dựng nên một phần ký ức rất đẹp mà mình và những người thuộc thế hệ 8x trở về trước chắc sẽ chẳng bao giờ quên được.

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Làm gái
Ăn trưa ở quán Bếp Bắp của người đẹp Mộng Hoài

Your email address will not be published. Required fields are marked *