Please log in or register to do it.

Chào các bạn. Một chút nữa mình sẽ review cái friends-list hiện tại và unfriend những người mà mình không biết là ai.

Nếu các bạn chỉ đơn thuần muốn theo dõi các bài viết của Nguyễn Ngọc Long Blackmoon thì có thể làm theo một trong hai cách sau:

1- Truy cập trang http://longvelo.vn; tất cả các bài viết ở facebook này đều được post lên trang web đó.

2- Đăng ký follow facebook bằng cách click chuột vào nút Subscribe hoặc “Đăng ký theo dõi” như hướng dẫn ở hình minh họa.

Vì facebook của mình để ở chế độ public nên ai cũng theo dõi được, ai cũng comment được, không cứ phải là “friends” đâu á. Cho nên không phải lo lắng gì hết.

Mình chỉ muốn giữ lại cái danh sách friends cho nó thật sự là friends để giữ kết nối với bạn bè người thân của mình thôi á, chứ không có “ý đồ” gì khi remove các bạn (bào đó) đâu ạ.

Status trước và hình ảnh này được post lên chỉ để thông báo chứ không phải để câu LIKE hay “đe dọa” theo kiểu “nếu không like và comment thì sẽ bị remove”. Kể các các bạn like, comment nhưng nếu mình thực sự không biết nhau thì cứ follow theo nhau là được rồi, và mình vẫn sẽ remove bình thường. Và mình nhắc lại một lần nữa là đó là việc bình thường, mình không thù ghét gì các bạn hết trơn á :D

Mặc dù mình thường xuyên được nhờ đăng bài PR, quảng cáo trên facebook và việc đó một phần đến từ số lượng “friends” của mình trên faceboo nhưng mình cũng không ham hố lắm. Nói chung mình có công ăn việc làm và có cuộc sống riêng, mình không định câu friends ảo để kiếm tiền quảng cáo đâu nên mình chả ngại gì hết, he he. Đọc giả là đọc giả, còn friend thì phải thực sự là friend, đơn giản vậy thôi à u003C3

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Ghi chép vụn - August 04, 2012 at 08:21PM
Chuyện kể của những chiếc huy chương

Your email address will not be published. Required fields are marked *