Please log in or register to do it.

Hạnh phúc quá.

Chứng kiến sự trưởng thành của mỗi bạn qua từng vòng thi, được xem, cười, cảm bộ phim ngắn thành quả của DreamTeam – những thành viên xuất sắc nhất tuyển chọn từ các đội, được thấy các bạn cùng làm việc, vui đùa và thân thiết với nhau.

Được các em sinh viên nói lời cảm ơn và muốn ôm mình. Vui quá. Quá vui!!!

Đó là phần thưởng mà cá nhân mình mong chờ nhất và đó cũng là lời cảm ơn ý nghĩa nhất mà mình mong muốn nhận được từ các em. Yêu tất cả các đội, yêu các em sinh viên lắm lắm luôn.

Riêng nhóm F5 ngoài Hà Nội ở xa không vô được, tuần tới anh ra sẽ ôm mỗi em một cái thật là nồng thắm nhé!!!

Cảm ơn điện thoại thương hiệu Việt mobiistar – enjoy more đã tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho chúng tôi. Cảm ơn các anh chị em bạn bè thân thiết đã hết mình chia sẻ kiến thức cho các bạn sinh viên: anh Du Nguyễn (chuyên gia SEO của Firstpage), em Rùa Một Nắng (chuyên gia quảng cáo trực tuyến của Moore), anh Hồng Thành (chuyên gia social media của Emeral), em Holy Thắng (đạo diễn), em Lý Minh Nhựt (quay film, nhà báo), em Thanh Duy Idols (ca sĩ, PR Manager của Vietnam Nexttop Models), bạn Tám Saigon (nhà báo), các anh chị em làm mentors, gái già Phương Bella, hai bé trợ lý Vương và Độ, cùng rất rất nhiều người khác mà mình không liệt kê được hết!

SVgottalent 2012 đã thành công rực rỡ, thành công hơn mong đợi của mình. Cuộc thi sẽ được tổ chức tiếp vào năm 2013 với nhiều đổi mới.

Bạn Nguyễn Ngọc Long hân hạnh tư vấn chiến lược truyền thông và tổ chức sân chơi ý nghĩa này.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – January 26, 2013 at 04:12PM)

Đi qua thương nhớ - Nguyễn Phong Việt
Lý thuyết "Điểm Kết Nối" và truyền thông xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Your email address will not be published. Required fields are marked *