Please log in or register to do it.

Là một người khá yêu mến anh Long suốt từ năm 2013 nhưng tôi cần lên tiếng để cho những ai chưa biết nên lưu ý về các khoá học của Truyền thông Trăng Đen.

Trong ảnh là cam kết của anh Long với học viên đăng ký tham gia lớp ZeroMe hôm chủ nhật ngày 17/12 vừa qua. Tuy nhiên sau khi kết thúc mọi người đều cảm thấy bị lừa dối. Hôm nay tôi sẽ lột trần bí mật về lớp học ZeroMe này cho mọi người biết rõ.

1. Anh Long cam kết không đúng sự thật, người học không nhận được những gì họ kỳ vọng
2. Anh Long không kiểm soát được thời gian của lớp học
3. Anh Long không chịu hỗ trợ các câu hỏi của bạn trên lớp.
4. Học phí cao
5. Đội tổ chức lớp học rất chảnh chó

Về việc không cam kết đúng sự thật

Trong ảnh ghi rất rõ những cam kết của khoá học đối với học viên nhưng sự thật thì mọi người nhận được nhiều hơn thế. Học xong lại phải lao vào làm, mệt mỏi và vất vả hơn.. nên tôi nghĩ rằng đây là một sự lừa đảo bởi nếu học viên không đủ sức khoẻ học xong sẽ bị ốm và bệnh vì phải làm nhiều quá.

Lớp cam kết học viên sẽ hiểu và nắm được quy trình cũng như hiểu rõ nguyên lý để tạo ra 1 chiến dịch Viral Content nhưng thực tế mọi người có thể thực hành tốt, tự lên được kế hoạch triển khai chỉ trong 1 buổi học. Dù biết rằng có thể làm xong sẽ thất bại nhưng vẫn Dám lao vào làm. Rõ ràng là lừa đảo nên bạn nào đi học cần chuẩn bị tâm lý tránh bị sốc nhé.

Kiểm soát thời gian kém

Anh Long mắc bệnh giống như tôi về việc quản lý thời gian trên lớp học. Khi đi học thì rất đúng giờ nhưng hay dạy lố giờ để phân tích kỹ hơn cho mọi người. Học hết ai cũng mệt, mặt mũi bơ phờ… nhưng mắt thì sáng như sao… nom vẫn hân hoan lắm

Bạn nào xác định đi học lớp Trăng Đen thì chấp nhận làm quen với việc học trễ đi nhé! Anh Long không có chuyện dạy đủ giờ rồi nghỉ đâu.

Anh Long không hỗ trợ câu hỏi tại lớp

Trên lớp học bạn hỏi cũng như không. Anh ấy sẽ không trả lời mà chỉ hỗ trợ bạn cực kỳ chi tiết. Phân tích từng Case theo đúng nội dung bài học một cách chi tiết, bằng cách học thực hành rất thực tế nên bạn có thể hiểu rõ ngay. Trường hợp bạn không hiểu, anh ấy sẽ hỏi vặn cho đến khi nào bạn hiểu thì thôi.

Có trường hợp học viên hỏi nếu làm mà bị khủng hoảng thì làm sao? Anh Long chỉ trả lời, nếu biết là khủng hoảng thì đừng làm. Và nếu gặp khủng hoảng mà không biết hãy gọi cho tôi!

Tôi theo học anh ấy hơn 4 năm qua, tôi nghĩ đây là một sự lừa đảo. Bởi anh Long cần đăng tin nói rõ như vậy, vì khi tới lớp học viên có thể bị sốc vì giảng viên chăm sóc kỹ quá!

Học phí cao

Học phí các lớp của Trăng Đen khá cao, tầm 2- 4 triệu cho 1 buổi học. Đây là mức học phí quá chát, tuy nhiên nếu bạn sẵn sàng uống thuốc bổ não và chuẩn bị kỹ, tìm hiểu kỹ trước khi tới lớp bạn sẽ thấy giá trị kiến thức còn cao hơn số tiền đó rất nhiều. Người ít đầu tư cho học tập thì sẽ thấy đắt thôi, còn đối với tôi lớp học phí dù cao nhưng lượng kiến thức học được thì có thể x100 lần

Đội support chảnh chó

Cầm đầu là con bé Huyên Lê (tên thường gọi là Huyên Cô Sy), nhóm hỗ trợ này rất là chảnh chó. Học viên đăng ký nó không bao giờ check. Nếu mọi người không đăng ký chuẩn form lại sẽ không nhận được sự hỗ trợ. Lớp học thì đông người tham gia mà nó không check cho thì việc thiếu tên là điều sẽ xảy ra.

Trên lớp nhóm này rất lầy, thấy học viên hơi kéo áo vì lạnh là nó lại chỉnh điều hoà cho ấm lên. Thấy nóng là nó lại bật gió, mở cửa cho thoáng. Hết nước nó lại tống chai nước tinh khiết vào mồm. Đồ ăn cũng ngập mồm… về cơ bản là việc support sẽ khiến học viên béo lên. Nhắc nhở nhiều lần rồi mà không sửa cái tính đấy nên hôm nay Review tiện thể cho mọi người biết luôn.

Tóm lại ZeroMe là khoá học có nhiều thứ bất cập, sẽ không phù hợp nếu bạn là người khép kín. Trên lớp mọi người rất cởi mở. Bạn không chỉ nghe phân tích kỹ các case study mà còn được thực hành tại chỗ, đưa ra ý kiến quan điểm và được hỗ trợ tận tình. Học phí cao nhưng học xong sẽ rất lãi gấp nhiều lần số tiền đó. Mỗi năm chỉ có vài lớp thôi nên năm tới nếu có khoá mới bạn đăng ký hay không thì tôi không rõ. Tôi chỉ viết tới đây và không nói gì thêm nữa.

Chúc bạn may mắn và đón giáng sinh an lành!


Nguồn: Facebook Nam Lê – Founder Trung tâm đào tạo SEO VietMoz

Viral campaign - Review khóa học ZeroME
Sau ánh hào quang

Your email address will not be published. Required fields are marked *