Please log in or register to do it.

Sau hơn một năm kể từ ngày phát hành CD Khúc Tình Xưa 1, Lệ Quyên đã trở lại bằng CD mới nhất do chính mình biên tập và trình bày – Album Khúc Tình Xưa 2 với chủ đề “Trả Lại Thời Gian”. Sản phẩm âm nhạc này gồm 11 bản tình ca bất hủ của các nhạc sĩ: Khánh Băng, Vinh Sử, Nguyễn Hữu Sáng, Đỗ Lễ, Khánh Băng, Thanh Sơn…

Chưa được cầm đĩa trên tay, chưa được nghe thử, nhưng với những gì Lệ Quyên thể hiện tại cuộc gặp gỡ báo chí có thể dự đoán sự trở lại lần này của Lệ Quyên chắc chắn sẽ lợi hại hơn xưa!

http://www.youtube.com/watch?v=AGYbbGaVjaY

http://www.youtube.com/watch?v=xZ5IS7JQEf8

Nồng nàn, sâu lắng và đầy trải nghiệm như cô tâm sự: “Lệ Quyên chưa bao giờ thấy tràn đầy năng lượng như bây giờ”, lúc mà cô đã yên bề gia thất, có một người chồng hết mực yêu thương và một thiên thần nhỏ.

Sao Em Nỡ Vô Tình, Chờ Người, Mưa Rừng, Nữa Đêm Ngoài Phố, Trả Lại Thời Gian… được thể hiện qua chất giọng đầy đam mê và da diết như ru hồn người của Lệ Quyên lại hứa hẹn một “vụ mùa bội thu” sắp tới. Hiếm có ca sỹ ngày nay nào hát nhạc xưa mà thành công như vậy. Đi từ nhà ra ngõ, từ phòng trà tới quán bar, vũ trường quành lại khu vực xe kẹo kéo đều thấy bật nhạc Lệ Quyên.

Lệ Quyên đã đúng và đã trúng khi định hình với dòng nhạc có sức sống mãnh liệt và bền bỉ này.

Về phần nhìn, Lệ Quyên tái hiện lại hình ảnh cô tiểu thư Hà Nội xưa và đã lặn lội đi tìm cho mình những đạo cụ phù hợp với không gian ngày ấy, toàn bộ hình ảnh đươc chụp trong khung cảnh rất đặc trưng của Hà Nội lúc về đêm để ghi lại những hình ảnh đặc biệt trong album.

Sắp tới, Lệ Quyên cũng sẽ thực hiện liso ở Nhà hát lớn TpHCM với khoảng 500 chỗ. Một không gian không quá nhỏ nhưng vẫn đủ ấm cúng cho tiếng hát của cô thoả sức vẫy vùng và thăng hoa.

Khúc Tình Xưa 2
Chủ đề: “ Trả Lại Thời Gian”

Các ca khúc trong album

1/ Ai Khổ Vì Ai – Thương Linh
2/ Chờ Người – Khánh Băng
3/ Không Giờ Rồi – Vinh Sử
4/ Lỡ Yêu Rồi ( Nếu Anh Đừng Hẹn) – Lê Dinh
5/ Sao Em Nỡ Vô Tình – Nguyễn Hữu Sáng
6/ Mưa Rừng – Quỳnh Anh
7/ Nữa Đêm Ngoài Phố – Trúc Phương
8/ Sang Ngang – Đỗ Lễ
9/ Sầu Tím Thiệp Hồng – Hoài Linh & Minh Kỳ (Song ca cùng Quang Lê)
10/ Vết Thương Cuối Cùng – Nguyễn Văn Để
11/ Trả Lại Thời Gian – Thanh Sơn

Biên tập : Lệ Quyên
Hòa âm : Anh Khoa, Vĩnh Tâm, Hữu An
Trang điểm: Oanh Nguyễn
Làm tóc: Đoàn Anh Tuấn
Trang phục: Kelly Bùi
Phòng thu : Viết Tân
Photo : D’Tuan L’Amant
Thiết kế và in ấn: Kinco.com.vn
Giám đốc sản xuất : Phạm Viết Tân

Hôm Lệ Quyên gặp gỡ truyền thông và giới thiệu Khúc Tình Xưa 2 cùng với liveshow sắp thực hiện trong thời gian tới, vừa cầm Thông Cáo Báo Chí trên tay mình đã “giật mình” vì trong đó có câu “khung trời kỷ niệm hoa bướm ngày xưa”. Lý do là vì trong bài hát Thành phố buồn của Đàm Vĩnh Hưng có một đoạn lời dẫn mở đầu do chính anh diễn đọc. Mà tính mình kỳ lắm, khoái nghe mấy cái “đọc đọc” đó hơn là nghe nhạc. Thế nên đừng bất ngờ khi mình thuộc nằm lòng khúc đó:

“Bằng tiếng hát nồng nàn du dương tình ái, Đàm Vĩnh Hưng sẽ đưa quý vị trở về những tháng ngày lãng mạn của một thời kỷ niệm hoa bướm ngày xưa”.

Mình đã mang thắc mắc này ra hỏi Lệ Quyên, rằng vai trò của Đàm Vĩnh Hưng trong album mới của Lệ Quyên được hiểu thế nào? Chỉ đơn thuần là công ty Tiếng Hát Việt (của Mr Đàm) đứng ra sản xuất, xin phép phát hành hay còn có nhiều hơn “bóng dáng” của Đàm Vĩnh Hưng trong đó. Lệ Quyên nói có “học tập” đàn anh nhưng những gì của Lệ Quyên thì hoàn toàn do Lệ Quyên thực hiện, bảo đảm không sao chép hay trùng lắp.

Sau đó Lệ Quyên quay ra “đổ vấy tội” cho cu Hậu – phụ trách truyền thông báo chí, đã bị ảnh hưởng từ Mr Đàm nên đưa câu đó vô tài liệu gửi truyền thông.

Thực ra, câu ấy mà sao chép thì cũng có sao đâu. Hay mà. Mình khoái nghe Thành Phố Buồn chính vì câu dẫn đó. Mình thuộc loại sinh sau đẻ muộn nên cũng khó cảm nhận người xưa yêu nhau thế nào, nhưng thấy cái mô tả “khung trời kỷ niệm hoa bướm ngày xưa” thật vô cùng hấp dẫn.

http://www.youtube.com/watch?v=MKnqGvR-p6w

Mình đã rất lắng lòng nghe Thành Phố Buồn ở một tâm thế cảm nhận đến tận cùng. Không chỉ lời ca tiếng hát, giai điệu và âm sắc, mà còn muốn qua đó cảm nhận được cái cách thế hệ xưa yêu thương, che chở, nhớ nhung và hờn giận…

http://www.youtube.com/watch?v=-iOAHXpbRzQ

Rất mong chờ album mới của Lệ Quyên, để thêm một lần nữa được trải nghiệm thứ tình yêu thuần khuyết và nguyên sơ đó, qua giọng hát dày dặn và đong đầy hạnh phúc của bà mẹ một con trong giai đoạn mới của ngày hôm nay.

Dương Môn Nữ Tướng
[TCBC] Bộ ảnh bikini tuyệt đẹp và bộ ảnh đi làm từ thiện của các thí sinh Miss Parkson

Your email address will not be published. Required fields are marked *