Please log in or register to do it.

LẬT MẶT MỘT KẺ XẤU XA TRÊN FACEBOOK

Một kẻ chuyên rao giảng những thứ có vẻ đạo đức, nhưng kỳ thực lại trái ngược hoàn toàn. Mới đây, cộng đồng mạng đã lên tiếng tố cáo con người này!

1. Bốc đồng, manh động, nói năng thô lỗ và tục tĩu.

2. Bị điên 1 cách khó đỡ.
3. Đanh đá, chê bai là bản tính trời sinh.

4. Nhiều lúc khác biệt đến mức khùng điên

5. Nói bậy trước đám đông (facebook), xấu trai, giọng nói hơi nữ tính.

6. Đanh đá thì ai cũng biết rồi. Xấu nói, hay văng tục chửi bậy trước mặt anh em thân thân chút. Tham ăn, tục uống. Vô mâm là chén ầm ầm.

7. Anh là người nghiêm túc đến mức khá khắc nghiệt. Bề ngoài dễ dãi của anh luôn ngược lại điều này. Đây cũng là ưu điểm và cũng là nhược điểm. Thích thì làm, không thì thôi. Điều này đúng với cá tính của anh và chưa bộc lộ tiêu cực (do tài năng của anh bù đắp được). Nhưng nếu cải thiện thì sẽ tốt hơn. Chắc là còn nhiều nữa nhưng em mới tiếp xúc với anh nên chưa thể nói thêm.

8. Hay dùng từ khiếm nhã, đôi khi post ảnh sexy …..

9. Anh biết sai, sửa sai nhưng không bao giờ nhận sai (giống Tào Tháo). Ngoài ra, anh còn sử dụng một số thô tục trong bài viết (nhưng mà anh thích thế >.\u003C)

10. Bán hàng mà đếch coi khách hàng ra gì. Mở lớp dạy học khi học viên đóng tiền vui thì cho học buồn thì cho nó nghĩ luôn. Khách hàng cậy có tiền mà húng với bác Long thì vỡ mặt

11. Mới sub nên em mới chỉ nhận thấy tính xấu của anh là hay tự sướng ((:

12. Hôm đầu tiên nhìn thấy anh thấy đen ghê ta :)) Thi thoảng show hàng ghê quá”

13. Nửa chiếc bánh mì xấu xí anh có dám nhắc đến không?

14. Em mới tiếp xúc với anh qua minioffline và khóa truyền thông trăng đen Hà Nội, nhưng chưa thấy tính xấu gì. Em có thấy anh nói tục, chửi bậy trên Facebook, nhưng em biết đó là anh có chủ đích nên nghĩ ko phải là tính xấu.

15. Thích đàn ông, chửi nhau vô đối :S

16. Chửi thề thoải mái. Xỉ vả thoải mái. Xóa comment thoải mái. Đẹp trai thoải mái. Chia sẻ thoải mái. Xoắn xít thoải mái. Show hàng thoải mái => Những cái đó xấu với nhiều người nhưng với tôi đó chính là đẳng cấp và phong độ của anh! Ngoài ra anh Long còn một cái khác người mà tôi rất thích và muốn được lây của anh ấy 100% đó chính là sự hiếu thảo và khả năng trân trọng tình cảm hiếm thấy :)

17. Chửi bậy. Khi đã ghét thì đập “”đối phương”” không thương tiếc :D Ngông (kiểu “chẳng sợ bố con đứa nào”, thích làm việc trong môi trường ph có sự bon chen….) Còn nhiều lắm ấy ạ, nhưng được nhận e sẽ kể tiếp.

18. Nói bậy, chửi tục

19. Thẳng toẹt – Nhận xét chả biết nhát gừng và chả chừa lỗ nào để người khác chui – Hay bị hiu hiu :))

20. Khi đã ghét thì chả quan tâm đối phương là ai. Quá rõ ràng trong mọi chuyện. Lúc nào cũng tưng tửng, vô tư nhưng đầy mưu mô …. dù chỉ là vài dòng stastus vớ vẩn trên mạng nhưng thật ra cũng có thâm ý cả. Em chỉ muốn hỏi: Anh kết giao nhiều quá liệu có ôm được không?

21. Kể từ khi biết FB anh, đọc post đến khi tham gia lớp Trăng Đen ở HN, em chưa mảy may có ý nghĩ xấu về anh (nghe có vẻ hơi bốc phét… chắc tại em ngây thơ, trong sáng, tin người…. quá chăng? Điểm anh khác người (người – những người/ dạng người em đã biết/ nghe nói) ở chỗ anh không khiến em mảy may nghĩ xấu về anh (again, chắc tại em quá ngây thơ, or anh che giấu điểm tốt quá giỏi). Anw, em nhăn nhở tí thôi :P. Một trong những điểm khiến em rất thích ở anh mà không thích được ở người khác (vì họ không có) là anh không ngại thể hiện con người thật của mình, dẫu có bị người khác nhìn nhò, soi mói, kì thị, xa lánh. Em cũng luôn muốn mình sẽ mạnh mẽ và sống thật được như vây. Nói chung là khó nhưng em cũng đã thấy mình tiến bộ hí hí :D

22. Đanh đá cá mắm. Thích (và có hứng) thì làm, không thích và không có thì dẹp. Nói chuyện không nể nang ai, có thể đâm chọt bất cứ ai bất cứ lúc nào. Mặt được bôi kem chống nhục vô hạn độ. Biết rằng không ai và không việc gì hoàn hảo, nhưng tính cầu toàn cao. (Người khác nghĩ đó là tính xấu nhưng em nhận thấy đó là tính cách, và cũng không khác người).

23. Lập dị, đôi khi cái tôi thể hiện quá rõ rệt làm người khác thấy khó chịu, chắc cũng ko ít người ghét anh :D (chắc e mới tìm đc mỗi cái này)

24. Chưa biết, vì chưa tiếp xúc nhiều

25. Mất dạy. Kiêu căng. Lắm mồm. Khó đỡ. Mát mát

26. Nói tục. Tự nhận là les. Chảnh + Ngông. Da đen (Lần đầu xem hình em cứ nghĩ anh đi nhuộm da hoặc con lai về sau mới biết là có dòng máu lai thật)

27. Lúc k cười, trông a khá là xấu trai. Bậy bậy

28. HAY CHỬI LÀM NHỘT NGƯỜI TA, NÓI TIẾNG ĐAN MẠCH. ĐẶC CAO ĐAM MÊ, QUAN ĐIỂM CỦA MÌNH ĐỂ SƯỚNG LÊN TRÊN CÁC VIỆC A CHO LÀ CẦN THEO THỨ TỰ A ĐẶT RA.

29. Chua ngoa. Đanh đá. Kiêu

30. Đanh đá, nóng nảy, bất cần.

31. Chưa siêng năng tạo ra nhiều buổi offline + anh ấy có trí tuệ rất khác người.

32. Thẳng ( cái này mình lại rất thích. nhưng có thể người khác lại ko thích. cái này tốt nhiều hơn xấu nhưng chẳng nghĩ ra cái j nên phang tạm vào đây )

33. Dữ quá ah.

~~~

Vâng, thật hạnh phúc! Xin cảm ơn các bạn đã tổng vỉ xả mình. Cơ mà vẫn thấy thiếu thiếu, chưa đã, chưa thỏa mãn. Xin mời các bạn khác vào http://on.fb.me/17vZFs5 tiếp chiêu cho xôm tụ

P/s: Đấy. Các bạn nào căm thù mình, hay đi nói xấu sau lưng mình, hay đi buôn dưa lê dưa gang dưa hấu về mình thì vô đây copy về buôn cho sướng cái lỗ miệng này. Vừa thực tế, vừa sinh động, lại vừa đáng tin. Mình xác nhận 99% nhận xét của các bạn này là chính xác. 1% còn lại bị sai là rơi vào những trường hợp nhận xét mình xấu trai. Hô hô =))))))))))))))))

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – July 01, 2013 at 12:08AM)

Thông điệp truyền thông: Sai 1 ly, đi 1 tỷ!
[Knip] Xây dựng thương hiệu với giá 0đ (lại được tặng sách miễn phí)

Your email address will not be published. Required fields are marked *