Please log in or register to do it.

Có thể đến hết cả cuộc đời bạn cũng không có cơ hội đặt chân tới bất cứ một kỳ quan thiên nhiên nào trên thế giới. Nhưng ngay từ lúc lọt lòng sinh ra trên cõi đời này, bạn đã được chạm đến một kỳ quan – một tuyệt tác của toàn nhân loại, đó chính là Trái Tim Người Mẹ.

Hãy yêu mẹ nhiều hơn bạn nhé. Hãy nói và làm những điều tốt đẹp để mẹ cảm thấy ấm lòng. Nếu còn mẹ, hãy nắm tay và nói với mẹ rằng con yêu mẹ rất nhiều. Thậm chí bạn có thể nhắn tin nếu “xấu hổ” khi làm việc đó.

Nếu lỡ như mẹ không còn sống cùng bạn trên cõi đời này nữa, hãy nhắm mắt lại và hồi tưởng về hình ảnh đẹp đẽ, thân thương cuối cùng mà bạn khắc sâu về mẹ. Và hãy cứ tin rằng, ở một nơi nào đó rất đẹp đẽ và an nhiên, mẹ đang dõi theo bạn từng phút từng giây để cầu chúc cho bạn đủ sức mạnh để đương đầu với mọi khó khăn và đủ bản lĩnh để vượt qua mọi trắc trở trong cuộc sống.

Và hãy khóc đi nếu muốn.

Bởi vì, bạn có thể tiếc nước mắt với những gian khổ trong đời, với những lỗi lầm vấp ngã, với những người đã làm bạn tổn thương trong tình cảm… nhưng không bao giờ cần phải tiếc nước mắt với tình cảm yêu thương mà bạn dành cho mẹ.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – August 21, 2013 at 07:09PM)

Chiếc áo kẻ Carô thần thánh
Ghi nhanh – Nguyễn Ngọc Long

Your email address will not be published. Required fields are marked *