Please log in or register to do it.

Trong đêm ra mắt DVD Love Song, Bình Quốc MC hỏi Hà nghĩ sao khi đêm liveshow được báo chí ủng hộ rất nhiều, không bị một số người “ghét kiểu cực đoan” rồi khen chê như lần trước?

Hà trả lời ngay, việc khen chê là rất bình thường. Và đó không phải do người ta ghét mình, mà do gu của họ không thích những gì Hà trình diễn.

Còn lần này, Hà được khen rất nhiều nhưng Hà tự biết không phải mình quá giỏi mà đó là lời khen dành cho sự cố gắng.

Hà đã nỗ lực rất nhiều để nâng cao nội lực trong giọng hát, có thể giọng hát của Hà sẽ khiến người này khen người kia chê nhưng những nỗ lực thì có thật và mọi người cảm nhận được thật, nên lời khen cũng là thật.

Hà quả là một ngôi sao… có cái đầu! Không cần vờ từ chối lời khen, cũng không tránh né lời chê, Hà làm cho mọi người cảm nhận được sự chân thành trong từng lời cô chia sẻ.

Mình thấy hơi đáng tiếc cho Hà.

Dù vẫn biết thị phi luôn đồng hành cùng showbiz. Dù vẫn biết những trắc trở trong tình yêu sẽ khiến Hà có nhiều trải nghiệm để cháy hừng hực đầy cảm xúc trên sân khấu. Nhưng giá như Hà và những người còn thành kiến với Hà có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nhau, mình tin là người đối diện sẽ có rất nhiều thiện cảm với cô hơn.

Dù sao cũng chúc mừng Hà và êkip vì những lao động nghệ thuật nghiêm túc và đầy cố gắng 


Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Thảo luận về việc sử dụng smartphone của "bà con" 5x-6x
Phỏng vấn blogger Nguyễn ngọc Long: Hai thí sinh xưng là "nhà sư" đi thi Bolero: Tu... tại gia thì có hợp lý không?!

Your email address will not be published. Required fields are marked *