Please log in or register to do it.

Trải qua 6 vòng thi với nhiều thử thách, cả 5 gương mặt xuất hiện trong đêm thi tối ngày 16/11 tại nhà hát Đài truyền hình TP.HCM đã có những màn trình diễn đầy thu hút.

Đêm chung kết thứ 7 được mở màn bằng một tiết mục hết sức sôi động và nhiều màu sắc qua sự góp mặt của 3 gương mặt khá quen thuộc gắn liền với cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình như Tiêu Châu Như Quỳnh, Tùng Lâm và H’Zina Bya.

Trong đêm thi, cả 5 thí sinh phải thể hiện hai bài hát: 1 bài hát tự chọn phù hợp với chủ đề do Ban tổ chức quy định và 1 bài hát với nhóm bè phụ họa. Đây có thể nói là một đêm thi hết sức quan trọng để các thí sinh dành tiếp cho mình một tấm vé vào vòng chung kết xếp hạng.

Là một thí sinh được chọn để mở đầu cho đêm thi, thí sinh Thu Hà mang mã số bình chọn 08 đã không tránh khỏi sự hồi hộp. Thể hiện hai bài hát “Giấc mơ của tôi” và “Khát vọng”, Thu Hà chưa thật sự thuyết phục được Ban giám khảo khi chưa đào sâu được cảm xúc trong từng bài hát, những nốt trầm trong bài được Hà thể hiện khá mờ nhạt.
Trong khi đó, thí sinh top 12 Tiếng ca học đường 2010 – Bùi Anh Tuấn lại mang đến cho khán giả hai bài hát “Vết chân tròn trên cát” và “Một mình” khá tình cảm. Từng được ban giám khảo nhận xét là chưa thể hiện được cảm xúc trong các bài hát ở những vòng thi trước, nhưng trong đêm nay Anh Tuấn đã gây bất ngờ với sự lựa chọn bài hát khá phù hợp với chất giọng. Gương mặt biểu cảm, giọng hát da diết, Anh Tuấn đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo và khán giả.

Không thành công lắm trong đêm thi thứ 6, Bùi Thị Bích bước vào đêm thi thứ 7 trong tâm thế hết mình. Không dè chừng như các thí sinh khác, Bùi Thị Bích đã bùng nổ ngay trong bài hát đầu tiên. Có thể thấy được sự quyết tâm được đi tiếp trong cách thể hiện của cô qua hai bài hát “Khát vọng” và “Biển khát”. Mặc dù được nhận xét là người có giọng nữ cao trữ tình, thể hiện bài hát đầy cảm xúc nhưng chính vì khát vọng muốn bước tiếp vào vòng trong mà Bích đã chọn bài hát chưa phù hợp để phát huy được thế mạnh của mình.

Trong 5 thí sinh được lọt vào vòng chung kết thì Hoàng Mạnh là một thí sinh khá đặc biệt. Tuy không sở hữu được ngoại hình bắt mắt, nhưng bù lại giọng hát của Mạnh đầy nội lực. Chưa thật sự uyển chuyển trong cách biểu diễn nhưng Hoàng Mạnh đã thật sự chinh phục được Ban giám khảo cũng như khán giả bằng giọng hát của mình. Trình bày lại hai bài hát khá quen thuộc của các đàn anh đàn chị đi trước như “Tự nguyện”, “Chiếc lá cuối cùng”, Hoàng Mạnh đã tự làm mới chính mình từ cách phối nhạc đến cách thể hiện. Một sự lựa chọn thông minh, Hoành Mạnh nhận được nhiều lời khen ngợi và khích lệ từ Ban giám khảo trong con đường sự nghiệp âm nhạc sắp tới của anh.

Là thí sinh trình bày cuối cùng trong đêm thi, Kim Chi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tâm lý nên cô đã thể hiện khá thoải mái qua hai bài hát “Trái cam mặt trời” và “Vì đâu em chết”. Sở hữu một giọng hát tương đối tốt và gần như không có gì mới lạ so với các thí sinh còn lại. Tuy nhiên, Kim Chi lại có một phong cách biểu diễn rất thông minh, thể hiện được những đột phá, tạo nên cao trào trong phần trình diễn. Kim Chi đã hoàn toàn xứng đáng khi dành được số điểm cao nhất từ Ban giám khảo.

Đêm chung kết thứ 7 khép lại với 3 thí sinh được lọt tiếp vào vòng chung kết xếp hạng là Anh Tuấn, Kim Chi và Bùi Thị Bích. Cả 3 sẽ phải cố gắng và nỗ lực hết mình hơn nữa để đạt đến ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào lúc 20h30 ngày 25/11 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng.

(Bài PR của Cats)

Chế Linh - Lá rụng về cội ở... lưng chừng!
2 chiếc tăm

Your email address will not be published. Required fields are marked *