Please log in or register to do it.

Đoạn video clip về “Màn cầu hôn lãng mạn và công phu nhất thế giới” đã từng làm mưa làm gió trên Internet 1 năm về trước, nay bỗng nhiên được cộng đồng mạng chia sẻ lại.

Như vậy thì cũng tốt. Vì đây thực sự là một câu chuyện tình yêu đẹp và xúc động.

Đọc một lượt hết các comments trên mạng, thì thấy mọi người đều thành tâm chúc mừng cho đôi vợ chồng trẻ và trầm trồ thán phục mức độ “chịu chơi” của chú rể trong clip khi đã huy động cả ngàn người để làm ra một màn nhảy đồng diễn công phu đến vậy.

Tuy nhiên, mình thì lại suy nghĩ rất nhiều về một vấn đề khác nữa. Đó là ngoại hình không được xinh xắn lắm của cô dâu.

Thực ra, mình thấy cô ta… rất béo!

Mặc dù khuôn mặt của cô gái thì cũng xinh xắn, đáng yêu và đằm thắm. Nhưng cô ấy vẫn cứ là một cô gái béo, với dáng vẻ xồ xề và lạch bạch trong khi di chuyển.

“Rõ ràng cái con béo xấu xí này không xứng đáng được là nhân vật chính” (mình hình dung ra rằng trong hàng chục triệu người đã coi clip, hoặc trên truyền hình sẽ có ít nhất một vài người nhăn mặt thốt lên một cách đầy GATO như vậy).

Thế nhưng cô béo xấu xí này đã trở thành một cô dâu hạnh phúc nhất trên thế giới. Trong khi hàng ngàn cô gái xinh đẹp với phom dáng siêu chuẩn khác chỉ có thể đứng từ xa nhìn ngắm và đố kị.

Tức là, ngoại hình, số đo và cân nặng của bạn hoàn toàn không ngăn cản hay quyết định được việc bạn sẽ trở thành một người hạnh phúc hay bất hạnh. Chính bản thân bạn sẽ quyết định việc đó. Hoặc là những người thân yêu của bạn sẽ làm ra điều đó.

Trong trường hợp này, cô dâu béo của chúng ta đã hạnh phúc khi có một người đàn ông đã yêu thương cô ấy “cho đến tận cùng những chiều sâu, chiều rộng và chiều cao mà linh hồn anh ta có thể vươn tới”.

Cô dâu béo của chúng ta đã vụt sáng trở thành một ngôi sao trên Internet. Và rồi người ta sẽ lãng quên cô ấy nhanh thôi. Nhưng một tiếng đồng hồ ngộp thở đầy những bất ngờ, cảm xúc, yêu thương, chân thành, lãng mạn trong màn cầu hôn và lễ cưới sẽ theo cô ấy đến suốt cuộc đời. Không thể nào quên được.

Nếu bạn cũng là một cô gái béo. Hoặc là bạn tự cho rằng mình đang béo (hầu như tất cả phụ nữ đều bị ám ảnh rằng mình đang béo) thì – tất nhiên – bạn có thể giảm cân. Nhưng tốt hơn hết, là các ông chồng hoặc các ông-gần-là-chồng ạ, hãy giúp cho người phụ nữ của các bạn tin rằng cân nặng thực sự không phải vấn đề.

Hãy yêu thương một cô gái béo.

Thay vì chỉ trích hoặc thờ ơ, khiến một nửa của bạn trở nên mặc cảm, hãy dành những lời yêu thương nồng ấm, những cử chỉ quan tâm ân cầm chăm sóc. Hãy mang tới cho cô ấy những điều bất ngờ lãng mạn. Hãy làm cho tất cả mọi người xung quanh bạn biết rằng bạn thực sự tự hào khi yêu một cô gái béo.

Nếu người yêu của bạn có một khiếm khuyết nào đó trên cơ thể và được bạn vui vẻ đón nhận, người đó sẽ hạnh phúc gấp đôi. Và bạn sẽ hạnh phúc hơn gấp bốn. Giống như cách mà cặp đôi “đũa lệch” Kaydy Trần và Lê Thanh Thảo đã yêu thương nhau vậy.

Cuộc đời ngắn tựa bàn tay, ngọt ngào không hết đắng cay làm gì. Hãy yêu thương một cô gái béo. Và nắm tay nhau đi khắp thế gian.

((( © Nguyễn Ngọc Long Blackmoon – Blogger Truyền thông xã hội / Các bạn share bài viết thoải mái không cần phải ghi nguồn. Link video clip: http://www.youtube.com/watch?v=iGyiZVRrgGI )))

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – January 18, 2014 at 07:24PM)

Cho là nhận
"Dù xấu hay tốt, ông cũng là cha của mình"

Your email address will not be published. Required fields are marked *