Please log in or register to do it.

Đây là câu chào mừng bắt đầu cho phần chia sẻ BrandME – Xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp của Truyền thông Trăng Đen do mình chia sẻ buổi đầu tiên ngày hôm qua, ở Viện Hàn Lâm Xã Hội số 1 Liễu Giai – Hà Nội.

Đủ thứ cung bậc cảm xúc tình cảm đa dạng lên bổng xuống trầm. Nhưng tựu chung lại là tha hồ troll nhau. Tếu nhất là cái vụ troll thương hiệu… lá cây. Vui vãi (vãi gì tự hiểu).

Chắc là chỉ có duy nhất tại Truyền thông Trăng Đen mới có việc mọi người được gọi là LỢN mà vẫn rào rào vỗ tay, miệng cười hớn hở. TẤT NHIÊN, xin đừng nhìn theo rồi bắt chước. Bạn có thể bị TÁNG DÉP VÔ MẶT nếu học theo mình đấy!

Em Nhung Yuki viết cảm nhận thế này: “Một ngày bận rộn, mình nghỉ, bỏ mất 1 buổi tập sáng chủ nhật cực kỳ quý giá để tham dự khóa học tuyệt vời của blogger Nguyễn Ngọc Long Blackmoon.

Đúng là sự đánh đổi cực kỳ đáng, vô cùng đáng.

Không chỉ hiểu thêm về thương hiệu cá nhân, mà buổi học còn cho mình hiểu thêm về chính bản thân mình, những định hướng cho cả hiện tại và tương lai.

Và Đặc biệt khóa học này khác hoàn toàn với tất cả những khóa học mà mình đã từng học. Những khái niệm trước đây mình nghĩ nó mơ hồ như “tầm nhìn”, ” sứ mệnh”, điều mà mình nghĩ chả hiểu đến bao giờ mình mới hiểu được, nhận ra được và nghĩ là còn mất thời gian dài dài để hiểu, thì nay chỉ 1 buổi chia sẻ của anh Long, một buổi thôi mình đã nhận ra nó “rõ nét” hơn, cụ thể hơn.

Và mình thấy bỏ chút thời gian thôi thì sẽ ứng dụng được cho chính mình và có thể cả những người thân của mình nữa.

Có lẽ đây không chỉ đơn giản là một khóa học truyền thông mà nó còn hơn thế nữa. Nếu ai không tham dự được thì thực sự đáng tiếc.

Một ngày quá tuyệt, thu lượm được kiến thức tuyệt vời và cũng ngày sinh nhật mẹ yêu của mình”.

Còn bạn Do Quang Khanh thì mô tả lại chi tiết hơn. Copy cho bạn nào không tham gia có thể hình dung được nhé.

“Người chia sẻ hôm nay không chia sẻ nhiều, mà chỉ chân đất chạy tung tăng quanh lớp, dí mic cho học viên phát biểu. Mà học viên thì toàn thanh niên cứng, thành đạt cả rồi nên comment chất vãi, chả mấy khi được nghe mấy chục chiên gia phát biểu kinh nghiệm trong mỗi 1 buổi.

Tư duy của diễn giả cực tốt. Tuy kỹ năng anh Long không bằng các giảng viên chuyên nghiệp, nhưng cách nhìn nhận, lập luận và dẫn dắt vấn đề đúng là của dân lập trình. Hết sức logic và căn bản. Điều đó thể hiện rõ từ cách trình bày slide, bố cục tổng thể cho tới cách đào sâu đến tận gốc rễ mỗi chi tiết.

Ví dụ minh họa cho mỗi khái niệm đều hết sức trực quan, gây ấn tượng. Cách lôi các học viên đủ độ lỳ ra để gạch đá vừa bựa, vừa buồn cười, làm người ở dưới ko nhớ cũng ko được.

Chốt cái củ cà rốt lại, nay đi học khóa BrandME – Xây dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN chuyên nghiệp – Hà Nội có thể coi là 1 buổi đầu tư sinh lời ngay lập tức”.

Còn nhiều bạn khác post cảm nhận ở khắp nơi nhưng mình chưa thống kê được hết. Ai có lòng thì tag mình vô phát, hoặc PM nhắn tin thông báo nhé. Đọc xong cười đau ruột. Vui vãi tập 2 :-)))))))))

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – November 18, 2013 at 04:22PM)

Dùng truyền thông - tiếp thị đối phó với "nội gián" thế nào?
Không truyền thông giỏi là có tội!

Your email address will not be published. Required fields are marked *