Please log in or register to do it.

HAI KHÁCH NGOẠI QUỐC BỊ “CHÉM DÃ MAN” GIỮA TRUNG TÂM QUẬN 1

Vào hồi khoảng 1h trưa, mình chạy qua đường Nguyễn Du khúc gần Huyền Trân Công Chúa đã chứng kiến một vụ “chém giết” rất là khủng khiếp. Hung thủ là một thanh niên bán dừa người Việt và nạn nhân là hai khách ngoại quốc (nghi là vợ chồng) đứng tuổi.

Ban đầu, người thanh niên ngồi ở dưới đất làm gì đó với gánh dừa của mình. Ngay khi hai vợ chồng người ngoại quốc vừa đi tới thì anh ta rút ra một trái dừa và dí vào tay người chồng. Rất nhanh, người chồng thụt lùi lại và xua xua nhưng người thanh niên vẫn sấn tới ấn vào tay người khách buộc ông ta phải giữ lại (có lẽ vì sợ rớt).

Không bỏ lỡ cơ hội, người thanh niên quay ngắt lại lấy ra MỘT ĐỐNG ống hút và tiếp tục lao tới ấn vào tay người vợ trong khi bà này mặt mũi tỏ vẻ vô cùng hoảng hốt và làm điều bộ như kiểu “what the f*king hell”. Người “chồng” thấy vậy đặt trái dừa xuống đất để ra hỗ trợ vợ “xử lý” đống ống hút thì người thanh niên vớ lấy trái dừa và liên tục dùng dao chặt phặc phặc để tách nó ra.

Mọi việc diễn ra rất nhanh, rất nhịp nhàng, rất thuần thục, rất liên hoàn… Tất cả những thứ mà mình mô tả lại thực chất chỉ diễn ra trong khoảng 10 giây chạy xe honda thôi. Vì mình đang chạy trên đường + chạy tới + chạy qua ngoái lại coi là tới khúc chặt dừa rồi. Đến đèn đỏ mình tấp xe vô lề để quay hẳn đầu lại hóng thì tới khúc hai bên phân trần gì đó chắc là người thanh niên đang “tính tiền dừa” cho 2 người khách ngoại quốc.

Mình đứng cách xa và cũng đi luôn nên không biết cuối cùng hai nạn nhân bị “chém” hết bao nhiêu tiền nhưng nghĩ chắc ít nhất cũng phải 20K là ít. Thiệt không hình dung nổi ngay giữa trung tâm Sài Gòn lại có thể những cảnh “đầu rơi máu chảy” một cách ghê sợ như vậy á -.-

(Hình chỉ mang tính minh họa)

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Làm báo thì phải công minh, công tâm
Ăn bún chả quạt

Your email address will not be published. Required fields are marked *