Please log in or register to do it.

Ngay khi hay tin Ban điều hành Quỹ Ngày Hạnh Phúc sẽ tổ chức chương trình từ thiện phát quà chăn ấm, áo ấm và thực phẩm đón Tết ngoài Hà Nội để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn phải kiếm sống ngoài đường trong thời gian nửa đêm về sáng, đã có nhiều tập thể – cá nhân chung tay cùng chúng tôi.

Thay mặt Kinh Luân và Phuong Bella là 2 thành viên trong Ban điều hành Quỹ Ngày Hạnh Phúc, bạn Nguyễn Ngọc Long xin thông báo và gửi lời tri ân đến:

– Ms Ngọc Phạm, nữ ca sĩ – doanh nhân, chủ biên tạp chí Thế giới Đàn Ông (Đ.Ô) và Quỹ Đ.Ô Đến với trái tim đã ủng hộ Ngày Hạnh Phúc số tiền là 45.000.000đ

– Mr Tuan Nguyen, Giám đốc thương mại điện tử của VCCorp, đã ủng hộ Ngày Hạnh Phúc số tiền 4.000.000đ

– Một nam nghệ sĩ, MC – diễn viên nổi tiếng của Việt Nam với hình ảnh nông dân thân thiện và gần gũi đã ủng hộ Ngày Hạnh Phúc số tiền 5.000.000đ. Anh này đề nghị giấu tên nên mình không nêu tên ra được.

Cũng như xin được gửi lời cảm ơn chân thành vì sự hỗ trợ – giúp đỡ, đóng góp tiền và hiện vật của các quý anh chị mạnh thường quân trong chương trình từ thiện dịp Giáng Sinh 2012.

Chúng tôi sẽ thay mặt các anh các chị mang một cái Tết nồng ấm đến với bà con nghèo ở khu vực Hà Nội trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Quỹ Ngày Hạnh Phúc và Ban điều hành luôn cam kết thực hiện các chương trình từ thiện – xã hội với tiêu chí YÊU THƯƠNG & MINH BẠCH.

Cảm ơn rất nhiều ạ.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – January 31, 2013 at 04:20PM)

Ý tưởng mót tiền xu trong siêu thị ở Hàn Quốc
Khoảng trưa 24 Tết mình ra Hà Nội để làm chưong trình Ngày Hạnh Phúc ngoài đó

Your email address will not be published. Required fields are marked *