Please log in or register to do it.

Dập đầu tạ lỗi lần 1 với một cơ số bạn dân chủ vì đã chạm nọc các bạn, khiến các bạn tức sôi con mẹ nó máu lên suốt từ đêm qua tới giờ sau khi mình cho xuất bản bài viết YÊU NƯỚC LÀ NGU NGỐC HAY DŨNG CẢM (http://on.fb.me/14XUN1x).

Dập đầu tạ lỗi lần 2 vì những comment tâm huyết dài thoòng loòng của các bạn đã bị xóa không thương tiếc, vì mình không thích những ý kiến ngu xi được tồn tại ở facebook của mình.

Dập đầu tạ lỗi lần 3 vì liền sau đó mình đã rọ mõm các bạn lại luôn. Giống như rọ mõm mấy con chó nhà mình í mà. Facebook mình vốn nổi tiếng với nguyên tắc chỉ nghe và thảo luận với người, không tranh cãi với chó. Cho nên đành phải long trọng tuyên bố là… địt cụ các bạn, lượn đê cho nước nó trong.

Dập đầu tạ lỗi lần 4 vì trong khi các bạn đang lồng hết con mẹ nó lộn lên thì mình lại xách đít đi chơi núi rừng sâu thẳm cùng các bạn TDK5 vui ơi là vui, thích ơi là thích suốt cả ngày hôm nay.

Cảm ơn anh lang vườn O la Vuon, Huong Nguyen, Khuong Thuy Hanh, Mèo Lười… cùng đồng đội đã tiếp đón nhiệt tình. Được ăn, được nói, được gói mang về. Thiệt là ngại quá :-)))))))))))))

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – August 20, 2013 at 08:32PM)

HIỀN SIO CÔ GÁI 9X TRƯỢT ĐẠI HỌC KIẾM HƠN 10 TỶ TỪ SỐ VỐN 1 TRIỆU ĐỒNG
Yêu nước là ngu ngốc hay dũng cảm?

Your email address will not be published. Required fields are marked *