Please log in or register to do it.

ĐƠN XIN CỨU XÉT

Ngày nào đọc báo cũng thấy trộm đạo, chém giết người, cướp của… mà mình sợ vãi cả đái ra. Đi ra đường mà lỡ gặp cướp, mình chỉ muốn quỳ lạy xin tha tội và dâng hiến toàn bộ tài sản hiện có thôi. Cam kết – thề – hứa – đảm bảo không la hét, không giằng co, không chạy trốn, không chống cự.

Việc cố gắng ghi nhớ đặc điểm nhận dạng của thì chắc chắn sẽ làm.

Mấy anh mấy chị cướp giật làm ơn đọc status của em dùm đi ạ, lỡ có gặp thì làm ơn chỉ cướp (hoặc hiếp nếu thích); nhưng xin đừng giết, hãy tha tội cho em, em ngàn lần cắn răng cắn cỏ tạ ơn!

Còn đêm hôm khuya khoắt, các anh chị trộm cắp nhập nha có leo rào phá khóa vào nhà, em dù biết cũng sẽ giả bộ nằm im thin thít, giả bộ ngủ say như chết đợi các anh chị vơ vét xong xuôi mới chạy ra ngoài hô hoán.

Tết nhất đến nơi rồi, làm ơn cho em sống qua con trăng này đi ạ! Kinh tế lạm phát, vật giá leo thang, doanh nghiệp phá sản, thất nghiệp tràn lan, trộm đạo gia tăng, ôi thật là kinh khủng khiếp.

Sài Gòn có khoảng 10 triệu dân mà sắp tới có đến hơn 10 ngàn phạm nhân đủ điều kiện đặc xá cho ra tù sớm. Tức là trung bình cứ mỗi anh chị phạm nhân sẽ “xử” 1000 người dân lương thiện như em.

Chung cư em ở có 14 tầng lầu, mỗi lầu có 20 căn hộ, mỗi hộ trung bình có 4 thành viên, vị chi chung cư có khoảng 1120 người. Vậy là kiểu gì cũng có người sẽ bị các anh chị xử. Má ơi, giờ tính sao đây? Chắc phải dọn qua chung cư nào đông người hơn quá :-((

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long’s Facebook – December 08, 2012 at 12:27PM)

Nguyên Tắc Số 1: Người Tiên Phong
Vẫn luôn có cách để Yêu Thương

Your email address will not be published. Required fields are marked *