Please log in or register to do it.

Thông điệp từ Đại sứ Canada – Ông Devine: “Hôm nay tôi vinh dự được chào đón một số Facebookers và chuyên gia về mạng xã hội nổi tiếng nhất tại Việt Nam đến dự buổi trình diễn ẩm thực Canada đặc biệt do đầu bếp Cameron Stauch thực hiện tại Đại sứ quán Canada. Các món ăn với các nguyên liệu đặc sắc từ Canada và rất nhiều ý kiến trao đổi thú vị về các xu hướng của mạng xã hội. Cảm ơn các vị khách quý đã tham gia” (http://goo.gl/Qj4RtP).

Mình không nằm trong diện “một số facebookers”, cũng không phải là “chuyên gia về mạng xã hội nổi tiếng nhất tại Việt Nam”, mình chỉ là blogger Truyền thông Xã hội. Suy ra mình đến để ăn ké thoai, hí hí.

Đến cuối buổi, với sự trợ giúp tích cực từ “đồng phạm” Vu Thi Hai Anh, mình đã mời riêng được Ông Đại Sứ và Bà Tham Tán ra chụp chung một tấm hình, mục đích là để tự sướng, tự PR bản thân trên facebook. Thế nên cuối cùng chỉ mỗi mình mình có tấm hình chụp riêng với cả 2 vị ấy thôi. Nói chung là cũng có một sự chai mặt nhẹ, nhưng kệ không sao. He he.

Ông Đại Sứ rất là hòa đồng, còn chị Tham Tán rất là nhí nhảnh dễ thương. Sau khi nói chuyện thì chị ấy phát hiện ra rằng hai chị em có một sự đồng hương Ấn Độ nhẹ nên rất thích thú và nói với mọi người về điều đó. Chị Tham Tán nói mình là em trai, còn chị ấy là chị gái, vậy nên mình đã đặt cho chị ấy một cái tên Việt Nam. Mình bảo em tên là Nguyễn Ngọc Long, chị gái thật của em tên là Nguyễn Ngọc Yến nên giờ em đặt cho chị tên là Nguyễn Ngọc Lan. Tên này đẹp lắm đấy nhen, chị có thích không. Chị ấy bảo thích lắm, nhưng mình đồ rằng bữa sau gặp lại hỏi chị tên gì có nhớ hay không thì chắc cũng… hên xui, hihihihihi.

Tính share lên đây các nội dung mà mình đã nói về Truyền thông xã hội trong buổi trao đổi nhưng sợ ảnh hưởng đến policy của Đại Sứ Quán nên tạm thời stop. Đợi tham vấn ý kiến của người đẹp Hải Anh trước đã nhé bà con?

Hôm qua ngủ lúc 10h tối. Đến 5.40 sáng nay thức dậy tập thể dục, ủi đồ và bây giờ sẽ đi ăn sáng với người đẹp Hoang Thuy Chung nạp năng lượng trước khi bước vào một cuộc chiến cam go thực sự =))))))))

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – November 12, 2013 at 06:54AM)

CÔNG THỨC CHIA SẺ NỘI DUNG TRÊN FACEBOOK
Cấm tặng quà khác nào bắt CEO trùm đầu bịt mắt bắt tay đối tác!

Your email address will not be published. Required fields are marked *