Please log in or register to do it.

Trong những ngày vừa qua, sự kiện ra mắt MXH Lotus được nhắc khá nhiều trên các phương tiện truyền thông. Và đây cũng là một trong những sự kiện nổi bật trong tháng 9 được dư luận đặc biệt quan tâm, mong chờ. 

Trước thềm ra mắt, MXH Lotus đã thu hút được gần 700 nhà sáng tạo nội dung ở hơn 20 lĩnh vực khác nhau (giáo dục, kinh tế, nhiếp ảnh, viết truyện, blog, vlog, lifestyle, giải trí, âm nhạc, marketing,…) và trên 30 nguồn chính luận (VTV, Tuổi trẻ, Lao động, Thanh niên, Dân trí, Trung ương Đoàn, Quân đội nhân dân,…).

Người dùng sẽ được “giải phóng sức sáng tạo” với gần 50 fomat đa dạng như: Video giải trí, blog, hình ảnh, video nhanh, tạp chí, nhạc, sách giúp truyền tải các loại nội dung khác nhau.

Với những tính năng, trải nghiệm mới mẻ mà MXH Lotus giới thiệu, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long thẳng thắn chia sẻ anh không kỳ vọng Lotus thay thế các mạng xã hội hiện có như facebook, Instagram… mà kỳ vọng Lotus có thể trở thành một sự lựa chọn khác cho tất cả mọi người.

“Khi người dùng có nhiều lựa chọn, họ – chúng tôi, sẽ đỡ bị lệ thuộc vào bất cứ một ông lớn nào cả. Khi ấy quyền lực thực sự của người sử dụng sẽ được phát huy tốt hơn”, anh Ngọc Long chia sẻ.

Chuyên gia TT Ngọc Long: Không kỳ vọng Lotus thay thế các MXH khác, nhưng có thể trở thành sự lựa chọn khác - Ảnh 1.

Ngoài ra, anh Ngọc Long cũng cho biết trước Lotus, thì Việt Nam đã có nhiều MXH bị “chết yểu”, nhưng không vì thế mà ông mất đi niềm tin vào MXH của người Việt, cho Người Việt. 

“Tôi nghĩ rằng bây giờ thời thế đã khác, người sử dụng đã khác, nền tảng công nghệ người Việt phát triển vượt bậc, hạ tầng internet và 4G phát triển, chính sách nhà nước hỗ trợ nhiều hơn, thói quen và ý thức người sử dụng cũng thay đổi… nói chung là thiên thời địa lợi nhân hoà để chúng ta cùng hy vọng.

Tôi chúc và mong Lotus sẽ phát triển như kỳ vọng của những người đã dày công thai nghén nó”, anh Ngọc Long bày tỏ. 

Chuyên gia TT Ngọc Long: Không kỳ vọng Lotus thay thế các MXH khác, nhưng có thể trở thành sự lựa chọn khác - Ảnh 2.


Nguồn: Báo Soha

Điều kỳ diệu ở công viên
Thảm họa & dân vận

Your email address will not be published. Required fields are marked *