Please log in or register to do it.

Hai nội dung chắc chắn có trong Offline Truyền thông Trăng Đen ứng dụng Xây dựng thương hiệu cá nhân:

1- Chửi nhau và kích động chửi nhau
2- Nghe chửi và cười đểu vào mặt đứa chửi mình

Chấp nhận làm người của công chúng thì phải biết mỉm cười trước mọi thị phi cuộc sống. Chúng ta là con người chứ không phải robot nên có quyền bày tỏ cảm xúc yêu ghét. Chúng ta có quyền chửi.

Nhưng người của công chúng, người có thương hiệu cá nhân mà thương hiệu đấy có tính chất ngoan hiền thì không được chửi. Thế nên phải biết chửi 1 câu rồi kích động đối thủ chửi lại 10 câu, cho nó lộ nguyên hình. Cho thiên hạ đánh giá nó chơi.

Thường thì những đứa thâm hiểm, thối tha, nhưng đạo đức giả giỏi che đậy sẽ nhanh chóng bị lộ rõ bản chất thật trong cơn hăng máu. Càng chống trả lại nhiều, chứng tỏ nó càng tìm cách lấp liếm và che đậy những thứ hôi hám của nó. Như con quỷ dạ xoa nam trung vậy đó. Thứ quỷ ma dơ dáy.

Còn về phía mình, cũng phải chấp nhận việc nghe chửi thôi nhen bé Phúc. Nhưng nghe nó chửi mình cứ cười hề hề, hì hì, hi hi, gi gi, hiu hiu… đủ 36 kiểu. Rồi sau đó mình phải đi ăn, đi chơi, upload hình tự sướng và lờ nó đi. Cho nó tức lồng tức lộn lên, cho 3 máu 6 cơn của nó nhoi lên cho nó chửi tiếp cho cả dòng họ nhà nó ngồi đọc và tức ói máu chơi với nhau.

Chúc bé đi Spa vui vẻ, đẹp rạng ngời, nụ cười tươi rói nhen baby.

Lý ra thì anh sẽ viết thư tay gửi qua cho bé nhưng viết thư tay thấy nhục quá nên phải ngồi gõ gõ làm anh hùng bàn phím chơi dzị đó. Hê hê.

(Nguồn: Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook – August 16, 2013 at 01:09PM)

Nhóm 11 - Ấy đi & những người bạn của Truyền thông Trăng Đen
Phụ nữ không phải là "GIẺ LAU NHÀ"

Your email address will not be published. Required fields are marked *