Please log in or register to do it.

Kết quả xét nghiệm của mình đây ạ: hạ canxi máu và nhiễm virus lạ. Theo như mình search trên Google thì kết quả đầu tiên là “Hạ canxi máu rất nguy hiểm”, còn “nhiễm virus lạ” thì Kim Phụng Võ cũng cảnh báo là phải “theo dõi chặt vì rất nguy hiểm”.

Chiều tối ngày hôm qua mình bị sốt cao, đau đầu chóng mặt ngồi không vững. Và trong cơn đau đớn đó, thiên thần Cát Bụi đã xuất hiện với một tô phở cạn tàu ráo máng. Nhưng vì mình rất mệt nên chỉ ăn được có 4 miếng bánh không. Sau đó bé Bụi đã pha nước cam, gọt thanh long cho mình ăn. Và đến đêm, sau khi search mạng thì bé Bụi nhà ta đã quyết định đun nước nóng để lau người và đắp mặt cho mình. Tất cả những nỗ lực đó đã giúp thân nhiệt mình hạ từ 39.5 xuống 38.5, nhưng một lúc sau ngưng làm thì thân nhiệt tăng lên lại.

Sáng nay thì mới sớm tinh mơ bé Phong đã mang cháo thịt bằm và chà bông qua cho mình ăn. Nhưng mình vẫn rất mệt nên chỉ ăn được một chút.

Suốt tối hôm qua và sáng hôm nay thì hai tình yêu có chuyên môn là Hương Meg và Kim Phụng cũng nhắn tin tới tấp và gọi điện liền tay để hướng dẫn và gửi gắm mình đi khám bệnh, xét nghiệm. Xúc động quá ạ :-(

Bây giờ thì mình đỡ mệt nhiều rồi. Hy vọng sớm khoẻ lại để tug tăng nữa. Chân thành cảm tạ, khắc cốt ghi tâm, đội ơn bé Bụi, bé Phong, Kim Phụng, Hương Meg và cơ số các bạn gọi điện nhắn tin hỏi thăm mình nhiều lắm.

Mặc dù bệnh của mình chưa tìm ra nguyên nhân, phải theo dõi tiếp nhưng có cơ hội vô bệnh viện (lần đầu tiên mình vô đây á) mới thấy bà con mình nghèo và khổ quá. Tay xách nách mang ngủ bờ ngủ bụi, dắt díu nhau từ những vùng quê xa mút mùa chim én lên thành phố chạy chữa bệnh sao mà tội quá.

Mình sướng như vầy còn dám kêu ca gì nữa?

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Mèo mun của bà
Cảm động chuyện sư cô mua khỉ lên núi thả

Your email address will not be published. Required fields are marked *