Please log in or register to do it.

Trời ơi, xin lỗi chịu hổng nổi nha. Mình nhớ là mình bị bệnh đẹp trai giai đoạn cuối đã chữa được gần dứt điểm rồi, thía mà bữa nay đi event “Tri ân độc giả Thế Giới Gia Đình cùng Sắc Ngọc Khang” của Trần Hoanh lại bị em phô tô gờ ráp phơ nào đó chụp long lanh quá khiến căn bệnh đẹp trai của mình tái phát, kakakakakaka.

Event này có nhiều chuyện zui lắm. Đầu tiên là cái anh speaker của nhà tài trợ (Sắc Ngọc Khang), ảnh đứng diễn thuyết về sản phẩm rồi khoe là năm ngoái tài trợ cho giải Mai Vàng của báo Người Lao Động nên hôm nay, giữa hội trường hàng ngàn người, ảnh “nhiệt liệt cảm ơn quý quan khách độc giả của báo Người Lao Động hôm nay đã đến tham gia hội thảo”. Báo hại êkip bạn tôi ở báo Thế Giới Gia Đình bị điểm trúng huyệt chỉ biết trợn mắt… cười trừ :-)))))

Rồi tiếp theo nè, khách tham gia event được tặng rất nhiều quà. Mình cũng được tặng luôn. Mở ra có thỏi son, thuốc Sắc Ngọc Khang trị tàn nhang và nám cho phụ nữ tiền mãn kinh, miếng dán đầu vú hay gì đó đại loại thế – chuyên môn quá mình cũng không rành. Tình hình là mình cần qua Thailand phẫu thuật cắt “q” gấp quá!

Hình này chụp với nhà báo đẹp trai nhưng bị ế kinh niên tên Hờ Nhuận Nơm – cây viết chính của tờ Xzone. Em này rất quán triệt tinh thần “đẹp trai có gì sai” của xóm nhà báo. Mỗi tội em bị ế dài hạn đang chờ đại gia tới hốt.

Chạy về nhà bị dính mưa nên IC cũng ơi ẩm ẩm, bà con thông cảm. Giờ mình phải đi chuẩn bị đồ đạc để mai đi biển.

Mình sẽ lựa ra khoảng 5 bộ đồ thật đẹp mang đi để chỉ mặc 1 bộ. Mang theo vài sợi dây nịt để không sử dụng sợi nào. Mang theo 2 đôi giày để cuối cùng chỉ đi một đôi dép lào của khách sạn. Tải thật nhiều nhạc vào iPhone để lên xe chỉ nghe repeat 1 bài. Tải cả chục cái game vào iPad để không chơi gì hết.

Mỗi lần đi chơi mình thường như vậy đó. Có ai khùng giống vậy thì kết bạn nhen :-)))))

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Bàn về khủng hoảng truyền thông của The Voice: Lỗi lớn nhất là sự không chuyên nghiệp
Ngày Hạnh Phúc

Your email address will not be published. Required fields are marked *