Please log in or register to do it.

Anh Phạm Văn Việt đăng một bài viết về góc nhìn của anh về kiến thức mà tôi chia sẻ. Tôi copy về blog để lưu giữ như một lời cảm ơn tình cảm anh đã dành cho mình.

Đầu năm 2013, tình cơ tôi đọc được bài viết Đâu là công ty Internet số 1 Việt Nam? trên ictnews, tôi khá ngạc nhiên ! Vì thời điểm đó, tôi cứ nghĩ mình đã thấu hiểu hiện trạng ICT trong nước sau hơn 10 năm phấn đấu làm nghề, tuy nhiên tôi đã lầm sau khi đọc bài phân tích đó: tôi chả hiểu gì về truyền thông xã hội trong môi trường Internet.

Tác giả Phạm Văn Việt
Tác giả Phạm Văn Việt

Tác giả của bài phân tích đó là Long. Bài phân tích của Long đã giúp tôi nhận ra cái tôi biết chỉ là những trải nghiệm kinh doanh và truyền thông hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp, đối tượng rộng hơn gấp nhiều lần là nhóm khách hàng tiêu dùng cuối và kinh doanh trên môi trường Internet thì tôi lại chưa thấu hiểu được bao nhiêu; dù thời điểm đó tôi cũng có trải nghiệm kinh doanh dịch vụ đào tạo hướng đến đối tượng khách hàng cá nhân.

Tôi bắt đầu tìm hiểu về tác giả bài viết đó. Người mà tôi cho rằng có những kĩ năng và kiến thức đặc biệt về truyền thông xã hội tại Việt Nam, tính đến thời điểm này. Tôi đọc hầu hết các bài viết của Long, hệ thống và đúc kết các kiến thức quan trọng nhất về truyền thông xã hội từ website của Long.

Kết quả của quá trình học ‘lỏm’ này là tôi đã quyết định hoạch định lại lộ trình tương lai của chính mình, nhằm tối ưu hóa những kĩ năng vượt trội mà tôi đang sở hữu ! Và thương hiệu cá nhân “Phạm Văn Việt TrueBlue” với biệt danh “Chiến lược gia số” được hình thành.

Tôi rèn luyện không ngừng cả về hình thức & nội dung theo hướng chuyển dịch lên Internet. Và sau một khoảng thời gian không ngắn tập trung chuẩn bị một cách khoa học, tôi đã thay đổi và bắt đầu có “lợi thế lõi” tích cực.

Tôi nghĩ, cảm ơn là điều cần thiết vì tôi đã âm thầm học ‘lỏm’ từ Long khá nhiều thứ. Tôi cần cảm ơn để có thể được học hỏi từ Long những điều lớn khác nữa.

Cảm ơn Long, Nguyễn Ngọc Long Blackmoon!

(*): Bài cảm nghĩ của tác giả BlueViet, nguồn bài: https://goo.gl/qkh23x

HÃY YÊU THƯƠNG ĐI KHI CÒN CÓ THỂ YÊU THƯƠNG
BÓC TÁCH DỊCH VỤ, VÉT CẠN KHÁCH HÀNG, GIA TĂNG DOANH SỐ

Your email address will not be published. Required fields are marked *