Please log in or register to do it.

Bạn bay ở Hà Nội vô, than buồn, thế là đi ăn ốc. Ăn hết đủ loại ốc ở ốc Đào vẫn chưa hết buồn nên quất thêm trái sầu riêng 3,4 kg. Quất hết sầu riêng vẫn chưa hết sầu chung nên đưa bạn đi ăn chè pede.

Trên đường đi, mình đã giở tuyệt chiêu khùng đẳng cấp của mình ra thể hiện. Đó là đi tới ngã tư hoặc khúc nào thật đông người sẽ hú hét lên thật to để gây sự chú ý. Tất nhiên khi ấy mọi người sẽ quay hết lại dòm và mình trở thành tâm điểm của sự hiếu kỳ còn bạn ngồi sau thì giấu tiệt mặt đi vì nhục. Nhưng một hồi thì bạn thấy zui và cũng… hú hét theo. Thậm chí còn khùng nặng hơn khi biến tấu từ la hét qua thành tru như chó sói!

Kết quả là hú hét làm khùng điên được khoảng 3 lần thì bạn lăn ra cười như nắc nẻ. Quên hết tiệt nỗi buồn và rất enjoy với trò điên ấy của mình. Khi tới quán chè là mặt tươi roi rói và tám chuyện khí thế rồi. He he.

Chiêu này lần trước đã làm thành công với đệ tử Mèo Béo. Bữa nay vẫn áp dụng thành công với bạn Phan Thu. Miễn sao các bạn thấy vui vẻ lạc quan yêu đời là tốt. Chúng ta bị người đi đường dòm như những đứa khùng trong giây lát cũng có hề chi. He he. Chúc các bạn ngủ ngon u003C3

Long Velo

Chị em chúng mày đang đi học bằng tiền xương máu của tao đấy con ạ
Khoẻ để học tập và bảo vệ tổ quốc

Your email address will not be published. Required fields are marked *