Please log in or register to do it.

Tháng 9/2011, mình phát hiện thông tin Baidu lôi kéo du học sinh Việt Nam phát triển hao123 và mạng xã hội Baidu hỏi đáp. Mình có viết một bài báo (http://bitly.com/MSY97E) để loan tin nhưng vì khi ấy Baidu mới đang manh nha kế hoạch thôi nên chưa nhiều người quan tâm.

Ngày 22/6 vừa rồi, mình báo động việc Baidu bắt đầu chiến dịch chính thức tiếp cận người dùng Internet Việt Nam với sản phẩm Baidu Player và cảnh báo sản phẩm này tự ý cài các phần mềm gián điệp (http://on.fb.me/Mew1Qo).

Đến ngày hôm qua 3/7, nhiều báo và tạp chí công nghệ trong nước đã lên tiếng về vấn đề này (hoan hô). Và hậu quả kéo theo là cư dân mạng tới tấp cho Baidu “ăn gạch”.

Nói tóm lại, làm ăn thì phải đàng hoàng (http://on.fb.me/MevLkt) chứ đưng giở trò ngang ngược nha mấy bạn khựa tàu. Vì hiện nay có nhiều thông tin liên lạc tương đối quan trọng nên mình sẽ giữ cái phần mềm nguy hiểm wechat (http://on.fb.me/MSYiYL) của các bạn lại đến hết tuần để thông báo chuyển nhà thôi. Sau đó mình sẽ xóa sạch để chuyển qua dùng LINE và Whatsapp. Byebye wechat của tàu khựa, mình không muốn bị đau tim đâu.

Kế hoạch “Đấu tranh hòa bình” (http://on.fb.me/MSYvew) đã gần xong. Hiện nay mình đang cần một bạn designer có kinh nghiệm làm web để hỗ trợ làm giao diện cho sản phẩm HoangsaCMS. Ai hỗ trợ được mình thì PM trong Inbox nhé.

Để chốt kế hoạch này, mình cũng muốn họp bàn cùng các bạn có tâm huyết và nghiêm túc. Ai muốn tham gia thì PM Nguyễn Ngọc Long Blackmoon luôn nhé.

Thankyou u003C3

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Chơi hay, chơi có trách nhiệm mới là dân chơi
Thực học để thành tài

Your email address will not be published. Required fields are marked *