Please log in or register to do it.

1 TRIỆU CUỐN SÁCH VÀ MẸ CON TRƯƠNG NGỌC ÁNH

Deepak Chopra, một nhà văn nổi tiếng đã viết: That books give us the opportunity to “stop and look back at history” – a power to change people. Through “meeting good people” and “stopping to reflect on our past” we can grow and develop into better people (Sách cho chúng ta cơ hội dừng lại và ngoái nhìn những gì đã qua. Những hình tượng điển hình trong sách sẽ giúp chúng ta vượt lên khó khăn, lớn lên và trở thành người tốt).

Chuyên trang CHÌA TAY RA của tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay đã xây dựng một chương trình mới trong 3 năm từ tháng 6-2012 đến tháng 6-2015 mang tên “1 triệu cuốn sách dành cho trẻ em khao khát đọc”.

Bằng việc liên kết với những Nhà xuất bản lớn trên thế giới, kết hợp với những Nhà giáo dục, những Tấm lòng luôn hướng về trẻ em mong muốn được học và đọc khắp cả nước, Chuyên trang sẽ nhận tài trợ những cuốn sách mới và bổ ích, chuyển phân phối và dùng toàn bộ số tiền bán sách này để mua sách giáo khoa, sách tham khảo cho trẻ em ở các huyện thuộc các tỉnh thành xa và có điều kiện khó khăn nhất trong cả nước: CAO BẰNG, HÀ GIANG, LÂM ĐỒNG, ĐỒNG NAI, KHÁNH HÒA, QUẢNG NGÃI.

Diễn viên điện ảnh TRƯƠNG NGỌC ÁNH và con gái chị, bé TRAN TRUONG DEVON sẽ là những người đồng hành đầu tiên trong vai trò Đại sứ của chương trình.

Chương trình sẽ được tổ chức trực tiếp tại hơn 100 trường ở TP.HCM với nội dung: đổi sách cũ lấy sách mới, các em học sinh có thể ủng hộ sách cũ hoặc mang sách cũ đến đổi lấy các cuốn sách mới. Tất cả các cuốn sách cũ, sách giáo khoa cũ nhưng còn dùng được sẽ được đóng gói, chuyển đến các tỉnh trên.

Nếu bạn muốn góp sức, cũng có thể ủng hộ trực tiếp tới ban tổ chức, cụ thể là chị Lê Lan Anh.

(Tường thuật của đại văn hào Giày Đỏ)

via Nguyễn Ngọc Long Blackmoon’s Facebook

Nếu là bạn thân...
Wishlist

Your email address will not be published. Required fields are marked *