Please log in or register to do it.

Câu chuyện lùng bùng xoay quanh hoài linh 1422 tưởng đã chìm xuồng thì mới đây lại bùng lên với lời tố: nghệ sỹ quỵt mấy trăm triệu tiền gỗ xây nhà thờ tổ.

Mặc dù người tố chỉ là một nickname vu vơ trên mạng, không nhân chứng không vật chứng nhưng cũng đủ để thông tin lan truyền chóng mặt.

Rất nhanh sau đó, báo chí vào cuộc điều tra.

Phóng viên tìm về địa phương, hỏi chuyện cán bộ làng nghề, và cả người dân. Ai cũng ngơ ngác và cho rằng không có chuyện người nào trong làng đi làm nhà thờ tổ cho hoài linh. Và càng không có chuyện nghệ sỹ nợ tiền!

Có một chi tiết mà cô giáo rất quan tâm, đó là có người quả quyết: nếu thực trong làng có người đi làm như vậy thì họ đã khoe ra, vì làm nhà cho nghệ sỹ lớn, và công trình cũng lớn, rất có lợi cho kinh doanh, tội gì mà giấu kín?

Lý luận vậy rất hợp lý.

Nhắc lại, đợt hoài linh 1422 dính scandal om tiền từ thiện, một hãng kim cương cũng liên tục xuất hiện với đủ chuyện drama ly kỳ hấp dẫn. Hay một công ty xây dựng nhanh nhảu khoe vụ xây biệt thự cho Thuỷ Tiên gần đây khiến cô phải lao đao. Rõ ràng, nếu có ai đó tham gia thi công nhà thờ tổ nghiệp quật cho hoài linh, thì lẽ tự nhiên họ cũng muốn khoe để Pr chứ?

hoài linh vướng lùm xùm quỵt mấy trăm triệu tiền gỗ xây nhà thờ tổ.

Tóm lại, chuyện nợ nần này đến nay vẫn chỉ là tin đồn. Nhưng khổ nỗi, vì hoài linh 1422 dù đã rất nhanh chóng giải ngân 14 tỷ tiền từ thiện thì khủng hoảng truyền thông vẫn chưa bao giờ được giải quyết triệt để. Nghệ sỹ này vẫn khiến dư luận ù ù cạc cạc với vô số câu hỏi không thể giả nhời.

Và đó là lý do, chỉ cần có một thông tin nhỏ xíu, thậm chí là vô căn cứ thì cũng như mồi lửa làm bùng lên đám cháy đang âm ỉ.

Có lẽ hoài linh 1422 và ekip nên nghiêm túc suy nghĩ việc này. Phải nhanh chóng đối mặt một lần (nữa) với dư luận thật chân thành, cầu thị, nghiêm túc và minh bạch để “dập” triệt để khủng hoảng. Chứ cứ để tình trạng sương mù giăng lối như này, thì con đường quay lại sân khấu của hoài linh sẽ xa lắc xa lơ, kéo dài tới 1422km mất!

@bloggernguyenngoclong

Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây nhà thờ tổ: chỉ là tin đồn, vì sao bùng phát? #hoailinh #khunghoangtruyenthong #nguyenngoclong #truyenthongtrangden

♬ original sound – Nguyễn Ngọc Long – Nguyễn Ngọc Long

@bloggernguyenngoclong

Nguồn cơn khủng hoảng truyền thông 13 tỷ từ thiện của #hoailinh #nguyenngoclong #truyenthongtrangden #learnontiktok

♬ original sound – Nguyễn Ngọc Long – Nguyễn Ngọc Long

@bloggernguyenngoclong

NS Hoài Linh chính thức lên tiếng có hóa giải được khủng hoảng truyền thông? #hoailinh #nguyenngoclong #truyenthongtrangden #truyenthong

♬ original sound – Nguyễn Ngọc Long – Nguyễn Ngọc Long


Nguồn: Facebook blogger Nguyễn Ngọc Long

Kiến thức phía sau tin tức (P1): Nam giáo viên 26 tuổi ở Hà Nội có phải tử vong do tiêm vacxin Covid-19 hay không?
Người đàn ông bán xe Mercedes làm cây ATM gạo & bí mật của hạnh phúc

Your email address will not be published. Required fields are marked *