Please log in or register to do it.

Các em hỏi cô vote cho ai Làm tổng thống Mỹ, cô trả lời: cô thích Trump gần chết, không bao giờ phải hỏi. Hỏi nhiều quá tốn băng thông. Nhưng ai thành tổng thống Mỹ thì kệ cụ nước Mỹ, cô éo quan tâm, cô chỉ quan tâm cô nhà cô còn bao nhiêu lon gạo thôi mấy đứa.

Nếu em nào đang có kèo làm ăn gì đó với Mỹ thì cứ quan tâm.

Nếu em nào định qua Mỹ du học, định cư blah blah gì đó thì cứ quan tâm.

Còn cô chỉ loanh quanh hốt cứt gà cứt chó, thân phận hèn kém. Thậm chí mấy thành phố lớn như Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội… cô còn năm thì mười họa mới được nhú mặt lên. Tự nhiên hỏi cô vote ai làm tổng thống, ơ mấy đứa bị ngẫn à? Biden nhập mấy đứa đúng không???

Tại sao cô thích Trump? Vì Trump xây dựng hình ảnh hiếu chiến, hiếu thắng, và không thảo mai thảo quả nên cô thích. Ú òa.

Tổng thống Trump xây dựng hình ảnh cá nhân nhất quán & độc đáo, ấn tượng

Trump chỉ trích Biden theo một cách cực kỳ bất lịch sự. Trump liên tục cáo buộc Biden là lão già nghễnh ngãng, bất tài vô tướng. Phang nhau là phải thế. Ỏn à ỏn ẻn làm màu mệt lắm. Đánh nhau không lo đánh cứ ngồi giảng đạo lý là thấy đau cả cái nư.

Trump hăm dọa nếu ai bầu Biden lên làm tổng thống thì 700.000 người Mỹ sẽ chết, và Biden là một chính trị gia tham nhũng. Chắc cái này Trump bịa ra nè, nhưng cô càng thích tợn. Vu xấu đối thủ, đánh dưới thắt lưng, càng hay.

Trump nói không cần chờ kiểm phiếu xong sẽ tuyên bố thắng luôn và quy kết Biden thao túng phiếu bầu. Nếu Trump thua thì Trump kiện. Kiện không được thì tranh luận dằng dai không hồi kết. Trump còn xúi bẩy một đám đầu lâu xương chéo sẵn sàng chờ lệnh để làm loạn nếu thua.

Thật quá tuyệt vời.

Trời ơi, quả là khí thế nếu mình có mặt trong một team tham chiến (kiểu như team quản lý chiến dịch tranh cử) mà thằng trùm cuối nói rằng: chúng ta chỉ có một con đường là phải thắng. Ăn gian, chơi bẩn, đánh trộm, cắn tai, ném cứt… làm gì cũng được nhưng mà phải thắng.

Ủa chứ ngồi trong một team mà có thằng leader nói: chúng ta có thể thua nhưng phải ngẩng cao đầu vẻ vang thì thôi má chơi một mình đi má, ai rảnh mà chơi, chơi vậy chi cho phí cả tiết canh?

À mà Trump còn có trò quăng nón và nhảy sếch thật hút hồn. Tén ten tèn hú hú.


Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Vì sao Hương Giang bị tẩy chay dữ dội?
Đi từ thiện quay clip - Đúng hay Sai?

Your email address will not be published. Required fields are marked *