Please log in or register to do it.
 
Trong khoảng 1-2 tuần nữa, App Goviet sẽ biến mất, các dịch vụ hiện đang được cung cấp (go-bike, go-send, go-food) sẽ hợp nhất trong App quốc tế Gojek. Cô giáo dự đoán 5 thay đổi lớn khi việc này chính thức diễn ra:

1- Thay đổi nhận diện, đồng phục

Nhận diện hiện tại của Goviet là màu đỏ (vàng). Nếu hợp nhất vào Gojek thì nhận diện – đồng phục sẽ thay đổi qua màu xanh lá, đen, trắng y chang Gojek quốc tế ở Indonesia.
 
 


2- Gia tăng dịch vụ & thêm việc làm

Theo giới thiệu trên Appstore thì Goviet có 4 dịch vụ là go-bike, go-send, go-food và go-car. Nhưng từ khi ra mắt, năm 2018 đến nay, chưa thấy dịch vụ go-car xuất hiện. Hy vọng khi hợp nhất vào siêu ứng dụng gojek thì cô giáo sẽ được đi go-car 4 bánh nhoa.

Ngoài ra, tuỳ theo từng quốc gia mà Gojek còn cung cấp vô số dịch vụ rất hay ho như go-fix (sửa chữa đồ điện tử?), go-massage (matxa tại nhà), go-clean (vệ sinh gia đình), go-med (mua thuốc tại nhà), go-auto (bảo trì sửa chữa xe)… Hy vọng khi gojek đến Vietnam, các dịch vụ này cũng sẽ xuất hiện. Và, tất nhiên, số lượng việc làm cho người dân sẽ được tăng lên.
 


Coi thêm hành trình mang giá trị đến cho người dân Vietnam qua clip:
 


3- Thêm phương thức thanh toán

Một trong những điểm bất tiện lớn nhất với bản thân cô giáo khi dùng goviet là khâu thanh toán. Thời nào rồi mà vẫn bắt bà con xài tiền mặt? Hy vọng tới đây có thể thanh toán tất cả dịch vụ của siêu ứng dụng gojek Vietnam bằng thẻ tín dụng và mobile payment.

4- Trải nghiệm xuyên suốt Đông Nam Á

Theo wiki, siêu ứng dụng gojek có mặt tại Indonesia, Thailand, Singapore, Philippines, India và Malaysia. Như vậy, khi gojek đến Vietnam, app sau khi cài đặt sẽ sử dụng được xuyên suốt ở tất cả các nước đã nêu. Khá thuận tiện khi đi du lịch vì trải nghiệm không thay đổi dù ở trong nước hay ngoài nước.

5- Nhiều khuyến mãi từ việc cạnh tranh

Cạnh tranh trực tiếp với grab (sau có thêm be), goviet luôn cung cấp nhiều khuyến mãi. Đợt đổ quân mới này, chắc chắn hãng sẽ còn gia tăng nhiều khuyến mãi cho người dùng hơn nữa. Cùng hồi hộp săn deal cùng cô giáo nào mí đứa ơi. He he.

P/s: Giám đốc Vận hành GoViet Phùng Tuấn Đức đã được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam để lãnh đạo công ty trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.
 
P/s 2: 2018, gojek vào Vietnam bằng app goviet. Nhưng trước đó một năm, tên miền goviet.vn đã bị ông nội nào đó mua xừ mất rồi he he
 

Nguồn: Facebook Nguyễn Ngọc Long

Hiểu nguyên tắc "phụ thuộc" để trở thành một marketer thành công
Khủng hoảng truyền thông "chăn rau" của Quang Hải xử lý cách nào?

Your email address will not be published. Required fields are marked *